Mẹ Thu Huyền ( Hà Nội) từng khổ sở về tình trạng đi ngoài của con trai. Con đi ngoài toàn ra nước, phải tới 6-7 lần một ngày. Thế nhưng chỉ bằng một liệu pháp đơn giản, con đã dứt hẳn đi ngoài. Mẹ vui mừng khôn xiết.

Hành trình nuôi dạy con của mẹ

Trẻ đi ngoài đã có Zeambi
Trẻ đi ngoài đã có Zeambi

Mẹ sinh Minh Huy vào một đêm mưa bão. Đến giờ ngủ, mẹ bắt đầu cảm thấy đau bụng, đau âm ỉ rồi kéo dần xuống lưng. Mẹ chủ quan cứ nghĩ đau như thường ngày chưa nghĩ là con đã đòi chui ra, nên mẹ vẫn cố nhắm mắt ngủ. Thế rồi những cơn đau dồn dập cứ kéo đến, mẹ không chịu nổi đành kêu ba dậy cho mẹ đi bệnh viện.

Rồi mẹ sinh con trong bệnh viện. Trộm vía mẹ sinh thường, con bụ bẫm đáng yêu, nặng 3,1 kg. Mẹ và ba cùng mọi người vui mừng lắm.

Đón con từ bệnh viện về nhà là hành trình nuôi dậy con khôn lớn bắt đầu. Vì là con đầu, nên mẹ chẳng có chút kinh nghiệm nào cả. Một mực trông cậy vào bà ngoại và bà nội. Những lần con sốt, con ốm, hay mọc răng đều là bà ngoại chỉ cách chăm sóc con. Mẹ lại tin tuyệt đối vào bà. Con lớn dần nhưng mẹ thấy con còi cọc, không được trộm vía bụ bẫm như những đứa trẻ khác. Mỗi đêm nằm ngủ, mẹ cứ có cảm giác không yên về con trong lòng, mẹ suy nghĩ không biết mẹ có sai ở đâu trong cách chăm sóc con không.

Thế rồi định mệnh đến, mẹ còn nhớ như in lần con ốm đó. Con bị sốt, bà ngoại bảo mẹ cho con uống thuốc hạ sốt. Con lại tiếp tục đi ngoài toàn ra nước, phải tới 6-7 lần một ngày. Phân có mùi chua, vàng. Đêm ấy, mẹ phải dậy thay bỉm cho con 4 lần, con còn quấy khóc thức đêm. Mẹ lo lắm, bảo bà cho con đi bệnh viện nhưng bà không nghe, bảo mẹ không được cho con đi đâu cả.

Lời khuyên của chuyên gia

Trong lúc bế tắc ấy, mẹ tìm được nhóm dược sĩ Zeambi chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc. Như bắt được vàng, mẹ liền gọi ngay cho dược sĩ. Giọng mẹ run run, gấp gáp, bao nhiêu tâm tư mẹ đem giải tỏa hết cho các cô Zeambi. Rồi được nghe tư vấn, mẹ cũng dần lấy lại bình tĩnh. Dược sĩ tư vấn bảo mẹ nên cho con dùng men vi sinh Zeambi để điều trị tình trạng đi ngoài của con.

Hôm sau, mẹ liền đi mua men vi sinh Zeambi cho con uống. Đến ngày hôm ấy thì con hết sốt, mẹ cho bé uống 2 gói men theo chỉ định của dược sĩ, đi ngoài ngày 2 lần sáng và chiều. Phân cũng sệt hơn hôm trước. Tình hình cải thiện rõ rệt.

3 ngày con dứt hẳn đi ngoài

Nhưng sang đến ngày tiếp theo thì con lại sốt 38 độ. Mẹ chỉ chườm ấm cho con, đến trưa thì con cắt sốt, nhưng lại đi ngoài toàn nước thôi, ngày phải đi tới 8 lần. Nước vừa xanh, vừa vàng, mùi vừa nồng nữa. Lúc này mẹ đã nghĩ ngay Zeambi không tốt, không hiệu quả như các cô nói. Mẹ bực lắm liền liên lạc lại với dược sĩ Zeambi. Các cô lại trấn an cho mẹ, tư vấn rất nhiệt tình và rất kĩ để mẹ đỡ nóng lòng. Mẹ lại tin theo dược sĩ lần nữa, tăng lên cho con dùng 3 gói một ngày. Đến hôm thứ 3 sử dụng, thì con đi phân dẻo hơn, cũng không sốt nữa. Thế là mình yên tâm về con cũng như chất lượng sản phẩm. Đúng là chỉ có thuốc tiên thì con mới khỏi liền thôi, còn muốn con khỏe mẹ phải kiên trì và tin tưởng tuyệt đối vào dược sĩ.

phản hồi khách hàng về men vi sinh Zeambi

Duy trì Zeambi để đường ruột con khỏe mạnh

Trẻ đi ngoài
Trẻ đi ngoài

 

Đến giờ mẹ vẫn kiên trì dùng Zeambi cho bé để đảm bảo đường ruột của con luôn được cân bằng lợi khuẩn. Trộm vía con không còn vấn đề gì, con vui vẻ chơi đùa với các bạn. Bà ngoại còn ngạc nhiên không biết mẹ làm gì mà hay vậy. Bây giờ con chỉ đi ngày 1 lần và phân rất đẹp khuôn.

Mẹ giới thiệu Zeambi cho rất nhiều người, mặc dù minh chứng thật là con mình, mà họ vẫn không chịu tin đi dùng sản phẩm khác rồi hậu quả là “tiền mất tật mang”. Rồi có những trường hợp khác, nghe theo mẹ, con cũng trộm vía bụ bẫm, tiêu hóa tốt hẳn.

Zeambi “phủ sóng” toàn quốc

Mẹ Bùi Dung tin tưởng vào Zeambi cũng như đội ngũ tư vấn. Được các mẹ mách cho lợi ích tuyệt vời của Zeambi, mẹ kết hợp cả 2 sản phẩm men vi sinh và vitamin Zeambi để cải thiện tiêu hóa cũng như sức đề kháng cho con yêu. Kết quả rõ rệt khi nhìn con trộm vía đáng yêu, ăn ngon ngủ tốt. Mẹ rất yên tâm vào sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc.

Mẹ Nguyễn Liên cũng đã cải thiện tiêu hóa cho con bằng vitamin và men vi sinh Zeambi. Rất nhiều minh chứng sống sử dụng Zeambi và có hiệu quả rõ rệt. Giờ mẹ Liên  không nghe ngược nghe xuôi ai cả. Có vấn đề gì là mẹ lại liên lạc ngay với các dược sĩ Zeambi để tư vấn

Và đây là chia sẻ của mẹ Nguyễn Hồng, khách hàng thân thuộc của Zeambi. Đồng hành cùng Zeambi từ khi con chỉ 5 tháng tuổi, đến nay con đã được 2 năm, trộm vía con ngoan bụ bẫm và rất ít khi ốm vặt. Mẹ cùng các cô chú Zeambi rất mừng.

Mỗi ngày nhận được phản hồi tích cực của các mẹ, là động lực to lớn để dược sĩ Zeambi đồng hành cùng mẹ nuôi con mạnh khỏe và khôn lớn mỗi ngày.

Đó là kinh nghiệm nuôi con không bị đi ngoài, tiêu hóa khỏe mạnh của mẹ Thu Huyền. Các mẹ hãy áp dụng để đường ruột con làm việc tốt, hấp thu tốt dưỡng chất nuôi cơ thể.

Keywords: , ,

Facebook Comment