Con bắt đầu đi học là một bước ngoặc quan trọng đối với bố mẹ và bé. Bao nhiêu nỗi lo lắng bủa vây. Tuy nhiên điều mà mẹ lo lắng nhất, ít trẻ nào đi học tránh được đó là ốm. 

Cha mẹ bất an khi cho con đi học bị ốm

 

Nhớ lại những ngày đầu con đi học, chắc mẹ nào cũng giống mẹ  Đào Duyên: “Ngày nào đưa con đi học cũng phải lán lại 1 lúc xem con có khóc không? Con có tìm mẹ không? Đứng ngoài xót con lắm mà không biết làm thế nào. Nhiều lần mình thương con suy nghĩ chưa cho con đi học vội nhưng anh xã can ngăn, quyết liệt nên mình mới đành cho con đi học.”

Được 1 tuần, con vừa quen trường lớp, thầy cô bạn bè mẹ mừng hơn tí thì con lại bị ốm. Đi học được 5 hôm thì 3 hôm ốm. Cũng vẫn là những bệnh mà trẻ em thường gặp như: Viêm họng, ho, sốt, nhiễm khuẩn hô hấp,… Mẹ thương em lắm, dùng đủ mọi thứ thuốc kể cả thuốc ngoại nhưng em cứ tái đi tái lại. Uống nhiều thuốc tây kèm với không ăn uống được, con cứ gầy sọp đi. Cả ngày con chẳng muốn nô đùa, chỉ nằm li bì ôm mẹ .

Giải pháp tăng sức đề kháng cho trẻ khi đi học 

Dùng thuốc Tây con không đỡ,  nhiều người mách mình dùng phương pháp dân gian cho con nhưng mình không nghe vì họ có trình độ y dược gì đâu”. Mẹ Duyên rất thích đọc sách nhất là những sách nuôi dạy con. Mẹ không tin vào những gì chưa được khoa học chứng nhận. Biết đến page zeambi mà các chị đồng nghiệp cũng tham gia, mẹ liền vào nhờ sự tư vấn của các dược sĩ. 

Sau khi mình kể triệu chứng của bé, các cô dược sĩ tư vấn cho mình rất chi tiết. Trẻ giai đoạn này sức đề kháng rất yếu, dễ nhạy cảm với vi khuẩn, virus nên mắc phải các bệnh về đường hô hấp. Các cô nói nếu không tăng cường sức đề kháng cho trẻ mà chỉ uống thuốc chữa triệu chứng thì bệnh tình sẽ không dứt điểm. Con thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần. Nghe xong mẹ như vỡ ra. Hóa ra bấy lâu nay mẹ chưa chú ý đến sức đề kháng của con nên con mới dễ bị ốm.  Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các cô, mẹ biết đến bộ 3 sản phẩm gồm: Vitamin tổng hợp, men vi sinh Zeambi cùng canxi Coloscalcium để tăng cường sức đề kháng cho con.

 Hạnh phúc của mẹ chính là con luôn khỏe mạnh 

“Sau khi con dùng bộ 3 kết hợp giữa vitamin tổng hợp, men vi sinh Zeambi cùng canxi Coloscalcium thì chỉ cần 2 ngày sau con bắt đầu dễ chịu, không quấy khóc nữa. Con chịu ăn uống hơn. Ăn được là con hồi phục nhanh hẳn. Những triệu chứng viêm họng, ho dần biến mất. Không ngờ hiệu quả của bộ 3 kết hợp lại nhanh đến thế. Hợp với bé nhà mình luôn.”

Con chịu ăn, chịu chơi khỏe khoắn, vui cười mẹ hạnh phúc lắm. Giờ đây con đi học trở lại, mẹ không còn lo lắng con lây bệnh từ các bạn nữa. Mẹ vẫn duy trì sử dụng bộ 3 vitamin, men vi sinh và canxi để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con khôn lớn.

Nhìn con khỏe mạnh mỗi ngày đó là điều hạnh phúc của ba mẹ. 

Keywords: , , , , ,

Facebook Comment