Từ lúc con đi học mẫu giáo là nhưng chuỗi ngày mẹ vật lộn với tình trạng táo bón của con. Nhìn con mệt mỏi, chán ăn mẹ buồn lắm. Định cho con đi khám thì được biết được bí quyết này qua những người bạn. Giờ đây mình không còn sợ con đi học bị táo hay ốm vặt nữa. Đó là chia sẻ của mẹ Hoàng Phương:

Hạnh phúc khi biết mình có hai “thiên thần” nhỏ

Sinh đôi 2 bé Đậu là niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ. Từ khi mang thai, mẹ đã tự ý thức mình phải ăn nhiều gấp đôi, cố gắng nhiều gấp đôi so với những bà bầu khác. Những đêm thức trắng trông con ốm, rồi bế cả 2 đứa trên tay là nỗi vất vả ít ai cảm nhận được. Thế nhưng nhìn con lớn mỗi ngày đã xua tan đi bao nhọc nhằn trong thanh xuân của mẹ.

Nỗi lòng của mẹ khi có con đi học mẫu giáo

2 Đậu năm nay bắt đầu đi học mẫu giáo. Mẹ lúc đầu mừng lắm, nghĩ con đi học sẽ quen nhiều bạn mới. Cô giáo sẽ dạy cho con nhiều điều hay. Mẹ Hương còn nghĩ đến viễn tưởng sáng đưa 2 bạn đi lớp, mẹ sẽ được đi chơi, đi gặp bạn bè, tối đón 2 bạn về chơi cùng 2 bạn. Thế nhưng tất cả chỉ là giấc mơ.

Xa vòng tay mẹ là không biết lối nào mà lần. Mới đầu mẹ cũng chưa để ý, phải đến khi đi vệ sinh thấy con kêu đau kèm với phân dê mẹ mới bắt đầu lo lắng. Mẹ Hương mới nhớ lại thì đã 2, 3 ngày nay con chưa đi vệ sinh. Mẹ không biết nguyên nhân do đâu. Tìm hiểu ra mẹ mới biết không phải chỉ mình 2 đậu nhà mình bị táo bón, mà đây là tình trạng chung của các bạn đi lớp. Đến lớp không ai thúc giục trẻ uống nước cùng với việc ăn uống không đúng khoa học: ăn ít rau và trái cây chính là lý do khiến trẻ táo bón.

Đành phải cho con nghỉ học để tiện chăm sóc, thế nhưng bao nhiêu thuốc thang rồi mẹ tiêu hóa mà tình trạng của con vẫn không tiến triển. Con mệt mỏi, chán ăn rồi dẫn đến sức đề kháng kém , ốm liên tục. 

Zeambi giúp mẹ chăm con không lo bị táo

Than thở chuyện gia đình với bạn bè, mẹ Hương được bạn mách cho sản phẩm vừa giúp con hết táo bón mà còn tăng cường sức đề kháng. Đó là bộ đôi kết hợp men vi sinh và vitamin Zeambi. Mẹ liền đặt ngay cho 2 Đậu 1 liệu trình men vi sinh và vitamin Zeambi qua facebook. Không những thế còn được các cô dược sĩ tư vấn tận tình. Các cô bảo mẹ nên cho con ăn thêm rau và nước ép nguyên chất thêm chút đường phèn. Mẹ đặt hàng chỉ mất 3 ngày  là hàng về đến nhà. “ Cảm nhận đầu tiên của mình là gói hàng rất chắc chắn, cẩn thận. Khi mình bóc gói hàng thì vỏ sản phẩm có tem nguyên vẹn. Mình rất an tâm”.

Mình sử dụng theo liệu trình của các cô dược sĩ men vi sinh ngày 2 gói chỉ 3 ngày là con hết tình trạng táo bón, mình mừng lắm, khoe liền với các cô. Các cô dặn mình nên duy trì cho con men vi sinh và vitamin nhưng với liều giảm xuống mỗi ngày 1 gói men. Mình dùng cho 2 Đậu đến 4 tháng , thì con thay đổi rõ rệt. Con tăng cân, ăn ngủ đều, phân đi đẹp mỗi ngày. Con đã đi học bình thường trở lại”

2 bé Đậu nhà mình ăn ngon chóng lớn mà bằng chứng xác thực cho chất lượng của sản phẩm Zeambi. Từ ấy đến giờ mình luôn theo dõi group trung tâm sức khỏe nhi khoa miền Nam để cập nhật kiến thức nuôi con không dùng kháng  sinh. Nhờ nhiều bài học của bác Trương Minh Đạt mà mình đã biết phân biệt kháng sinh, khi nào nên dùng kháng sinh cho con. Mình vui lắm, cảm thấy tự tin nuôi con khỏe mạnh.”  

Đó là những chia sẽ của mẹ phương sau khi sử dụng Zeambi. Giờ đây, nhìn hai con khỏe mạnh. Mẹ cảm thấy rất hạnh phúc. Zeambi đã thay đổi cuộc đời mẹ rất nhiều. Từ khi tham gia vào nhóm, không chỉ học được cách chăm con khỏe mạnh. Mẹ còn học được nhiều điều mới mà trước giờ mình không biết. cám ơn những người bạn đã đưa mẹ đến với zeambi.

Xem thêm:

Các bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm về Zeambi

Men vi sinh bao kép Zeambi – Cải thiện tiêu hoá – Giúp Ăn ngon – Tăng đề kháng

Vitamin Zeambi từ Anh Quốc cải thiện biếng ăn, tăng đề kháng cho trẻ

Men vi sinh Zeambi hỗ trợ tiêu hóa
Men vi sinh Zeambi

Keywords: , , , , , ,

Facebook Comment