Nuôi con mau lớn, phát triển khỏe mạnh là niềm mong mỏi của tất cả bố mẹ. Nhưng không may có bé thì biếng ăn, bé lại hay ốm, công cuộc chăm con của các mẹ rất vất vả. Thế nhưng, đâu đó vẫn có bà mẹ “nhàn tênh” như mẹ Minh Thu ( Hà Nội ): Chẳng cần “sơn hào hải vị,” con vẫn tăng cân vù vù chỉ trong 15 ngày.

5 tháng mẹ đã chú trọng đến đường ruột của con

Bé nhà mình còn vài ngày nữa là 1 tuổi. Từ lúc bé mới chỉ có 5 tháng, mẹ đã tìm hiểu và “liều mình” cho bé bổ sung men vi sinh Zeambi. Lúc đầu mẹ cũng lo lắm, không biết dùng men sớm có tốt cho con không. Trộm vía bé rất hợp men, tiêu hóa bé tốt. Tuy không tăng cân mấy nhưng khỏe mạnh. Mẹ an tâm hơn rất nhiều.

Vitamin giúp bé tăng cân

Bổ sung vitamin cho bé khỏe mạnh
Bổ sung vitamin cho bé khỏe mạnh

Mẹ lại tiếp tục hành trình tìm kiếm các cách chăm bé để tăng cân. Rồi một hôm mẹ lên facebook vô tình đọc được thông tin các mẹ chia sẻ với nhau về lợi ích bổ sung vitamin Zeambi cho trẻ. Mẹ được tư vấn nhiệt tình, không cần suy nghĩ, liền đặt mua 1 lọ cho bé nhà mình uống .

 Men vi sinh và vitamin Zeambi “kết hợp ăn ý”

Bổ sung vitamin và men vi sinh Zeambi cho bé
Bổ sung vitamin và men vi sinh Zeambi cho bé

Trước khi dùng vitamin Zeambi, con có ốm 1 đợt sút còn 7.5kg, mẹ lo lắm. Trộm vía khi bổ sung vitamin, bé nhanh khỏe hẳn, phải gọi là “hợp nhau” ghê ý. Không những men mà cả vitamin, bé đều hấp thu rất tốt, con vèo lên gần 8kg và cao 73cm.

Mẹ làm đúng theo hướng dẫn của dược sĩ . Dùng vitamin Zeambi ngày 1 giọt. Sau 15 ngày dùng liên tục kết hợp với men Zeambi và ngừng nghỉ 1 tháng. Mẹ cân và đo lại. Con đã tăng được 8.7kg và cao 75cm. Cả nhà đều mừng và liên tục bắt mẹ chia sẻ cách chăm bé để tăng cân.

Bổ sung Vitamin Zeambi cùng sự phát triển của con

Hiện tại mẹ đang cho con bổ sung vitamin đợt 2. Dùng 25 ngày liên tục và mỗi lần là 0.25ml. Trộm vía con rất khỏe mạnh. Không những mẹ có cách chăm bé để tăng cân mà còn có bí quyết giúp con ăn ngon miệng. Mẹ không còn phải vất vả cho con ăn. Bữa ăn của con chỉ kéo dài 15 phút. Bé tiêu hóa tốt. Cân nặng và chiều cao của bé tiếp tục cải thiện không ngừng

Đặc biệt mẹ luôn chủ động nhắn tin tình hình sức khỏe của con cho đội ngũ dược sĩ Zeambi nhờ tư vấn liều dùng và hỗ trợ các cách chăm bé để tăng cân hiệu quả. Các dược sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, giải đáp mọi thắc mắc của mẹ. Các cô cũng như mẹ luôn muốn đem lại những điều tốt nhất cho con.

Hiện tại, mẹ Minh Thu vẫn tin dùng men và vitamin Zeambi cho con. “Dùng Zeambi mẹ và bé đều nghiện mất rồi, chẳng tin dùng sản phẩm nào nữa. Chỉ mỗi sáng một giọt vitamin, con ăn ngon ngủ tốt, mẹ nhàn tênh.” Bí quyết của mẹ chỉ đơn giản như thế đấy.

Xem thêm:  Vitamin Zeambi

Men vi sinh Zeambi 

Keywords: , , ,

Facebook Comment