Bổ sung vitamin tổng hợp với mục đích lớn nhất chính là nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Vậy nên điều khiến cha mẹ quan tâm chính là chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không? Có giúp ích gì cho sức khỏe của bé và gây ra tác dụng phụ hay không? Câu trả lời chính là ở công nghệ sản xuất và quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt chuẩn châu Âu của vitamin Zeambi.

Chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không? – Đảm bảo về xuất xứ!

Như mẹ đã biết, vitamin Zeambi tổng hợp được nhập khẩu nguyên hộp từ Anh quốc. Đối với các mẹ thông thái thì hẳn vẫn biết nước Anh không chỉ nổi tiếng về bóng đá, thời trang, mỹ phẩm mà nơi đây còn được biết đến với nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng như: Beauty Collagen, Glucosamine & Chondroitin Liquid, Aloe Vera Gel, v.v…

Với vitamin Zeambi tổng hợp, thành phần gồm 10 loại vitamin thiết yếu bao gồm: vitamin A, B, C, D giúp cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho thể chất và sự phát triển toàn diện của trẻ, hiệu quả trong việc:

  • Bồi bổ sức khỏe, giúp trẻ nhanh phục hồi viêm mũi họng; nâng cao sức đề kháng.
  • Ngăn nhiễm virus cúm (cúm A, B,…), ngăn bội nhiễm vi khuẩn.
  • Cải thiện biếng ăn do thiếu vi chất ở trẻ.
chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không?
Chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp liệu có tốt ?

Hơn nữa tại Anh, hàng giả, hàng kém chất lượng gần như không thể tìm thấy. Bởi mọi sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn BRC thì mới được bày bán trên thị trường. BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vitamin Zeambi tổng hợp lại đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA – tiêu chuẩn cao nhất đối với các sản phẩm bán lẻ tại Anh.

Như vậy, mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của vitamin Zeambi tổng hợp so với các loại vitamin đang có trên thị trường.

Xem thêm: Vitamin Zeambi tổng hợp có đắt không?

Chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không? – Công nghệ sản xuất hiện đại

Được sản xuất ở Vitrition (UK) – nhà máy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Tại đây, quy trình sản xuất vitamin Zeambi diễn ra vô cùng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Đảm bảo các tiêu chí:

  • Quy trình làm việc máy móc, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từng khâu cho đến tận tay người tiêu dùng.
  • Không chất bảo quản, không hóa chất tạo màu.
  • An toàn, hiệu quả, dễ sử dụng

Vitamin Zeambi tổng hợp được sản xuất tại nhà máy Vitrition (UK) với công nghệ đạt chuẩn châu Âu

Ngoài ra, sau quy trình sản xuất nghiêm ngặt, vitamin Zeambi tổng hợp tiếp tục được kiểm nghiệm một lần nữa tại phòng LAB độc lập UKAS – tổ chức công nhận quốc gia Vương quốc Anh có uy tín nhất thế giới, đáp ứng yêu cầu mới được xuất ra thị trường.

Chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không? – Được chứng thực bởi giấy tờ kiểm nghiệm của Anh quốc và Việt Nam

Thực tế cho thấy, rất nhiều sản phẩm bổ sung sức khỏe nhập ngoại đang được bày bán trôi nổi trên thị trường. Những sản phẩm này được truyền thông rộng rãi về nguồn gốc, về công dụng vượt trội, về tính dễ uống,… Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu doanh nghiệp tự tin đưa ra giấy tờ kiểm nghiệm và giấy tờ nhập khẩu chính ngạch để chứng minh tính minh bạch của sản phẩm?

Để biết chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không thì người tiêu dùng thông thái cần phải tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm dựa trên giấy tờ chứng thực chứ không phải nhìn vào hiệu quả tức thì. Bởi hiệu quả có thể thấy được trước mắt nhưng hậu quả mà nó để lại sẽ vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe trẻ nhỏ.

Dưới đây là những giấy tờ kiểm nghiệm của vitamin Zeambi do bộ Y tế Vương quốc Anh và bộ Y tế Việt Nam chứng thực:

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bô sản phẩm vitamin Zeambi của bộ Y tế Việt Nam

 

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không
Chứng nhận đăng kí sản phẩm vitamin Zeambi tổng hợp tại Anh

 

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không
Chứng nhận phân tích thành phẩm Vitamin Zeambi

 

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không?
Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam

 

chất lượng của vitamin Zeambi tổng hợp có tốt không
Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu

Từ 3 yếu tố: xuất xứ, công nghệ sản xuất và giấy tờ kiểm nghiệm – vitamin Zeambi tổng hợp tự hào khẳng định với mẹ về tính ưu việt vượt trội so với hầu hết các loại vitamin đang có trên thị trường. Cùng với sự đồng hành của chuyên gia, Zeambi cam kết luôn đồng hành cùng mẹ chăm sóc sức khỏe con yêu.

Xem thêm: Điểm danh các loại vitamin tổng hợp tốt nhất trên thị trường

 

Keywords: ,

Facebook Comment