Trước đây, ngày nào cũng vậy, cứ tới bữa ăn là mẹ của bé Huyền lại như bước vào cuộc chiến với cô con gái 4 tuổi của mình. Dù đã 4 tuổi, nhưng bé Huyền – con chị Lan chẳng bữa nào ăn được hết bát cơm nhỏ khiến chị lo lắng không yên. tình cờ được mẹ khác giới thiệu về Zeambi, kể từ đó mẹ không còn phải chạy theo con trong mỗi bữa ăn như trước nữa.

1. Khoảng thời gian mẹ chạy theo “đút” từng thìa cơm cho con 

Nói ra thì chẳng mấy người tin, bé nhà mình đã gần 5 tuổi mà mẹ vẫn phải chạy theo để đút cơm. mẹ nào hiểu cho thì không sao, nhưng mẹ nào không thông cảm cho thì nói ra nói vào.

Chỉ có nhưng mẹ có con như vậy mới hiểu được nỗi vất vả và khổ tâm của chị.

“Bé nhà mình sinh thiếu tháng, cân nặng chỉ 2.3kg. Vì vậy nên bé thường yếu hơn các bé khác. Biết con thiệt thòi hơn các bé khác nên mẹ chăm sóc cho bé từng li từng ti. Dù nuôi thế nào bé cũng không lớn.Đã thế bé lại còn hay bị ốm vặt liên miên. Trung bình tháng nào bé cũng ốm, nhẹ thì ảm sốt thông thường, uống thuốc vài hôm là khỏi, nặng thì phải nhập viện điều trị tới cả tháng trời.”

Bé 4 tuổi biếng ăn
Bé 4 tuổi biếng ăn

Bé Đào Thanh Huyền

Mình cũng muốn dạy con như các mẹ khác lắm chứ, cũng muốn kệ con ăn được bao nhiêu thì ăn lắm chứ. Nhưng mỗi lần thấy con gầy yếu, bệnh tật, ốm đau, tim mình như thắt lại. Thế là cứ phải chạy theo con từng bữa ăn. Đợt nào bé ăn tốt trong sẽ có da có thịt mà cũng ít ốm hơn. Thế nên mình bất chấp ánh mắt của mọi người, chỉ cần con ăn được vài miếng, khỏe mạnh là mình vui rồi.

2. Con hết biếng ăn, tự xúc cơm nhờ biết đến Zeambi

Bé 4 tuổi biếng ăn

Sau khi được bạn giới thiệu chị lan biết đến Zeambi. Sau nhiều ngày đắn đo, suy nghĩ chị Lan quyết định mua combo Zeambi cho bé Huyền dùng thử.

“Thời gian đầu, mình cho con dùng cũng chỉ với mong muốn tiêu hóa của con khỏe mạnh hơn chứ còn về cân nặng với vấn đề ăn uống của con mình cũng không hi vọng lắm đâu”

Thế nhưng thật không ngờ chị Lan cho bé dùng được khoảng 1 tháng Zeambi thì thấy bé ăn tốt hơn. Nhiều khi chị Lan bận chưa kịp nấu cơm, bé đi học về còn kêu đói và chủ động đòi ăn. Từ ngày cho con dùng combo Zeambi, chị Lan không còn phải chạy theo cho con ăn như trước.

“Uống trong khoảng 1 tháng mình thấy con ăn tốt hơn nên mua và cho bé dùng tiếp. Đến giờ, sau khoảng 3 tháng liên tiếp sử dụng Zeambi, bé ăn tốt hơn, tăng 2kg và đặc biệt, con khỏe mạnh hơn không còn hay ốm vặt như trước. Suốt 3 tháng dùng Zeambi, bé không cần phải uống kháng sinh cũng chẳng phải nhập viện. Gia đình mình vui lắm đó là chia sẽ của chị Lan.

Xem thêm: Men vi sinh bao kép Zeambi – Cải thiện tiêu hoá – Giúp Ăn ngon – Tăng đề kháng

Vitamin Zeambi từ Anh Quốc cải thiện biếng ăn, tăng đề kháng cho trẻ

Keywords: , ,

Facebook Comment