Thị trường có quá nhiều đơn vị bán các loại vitamin khiến khách hàng hoang mang bởi chất lượng và giá cả của các loại vitamin này hoàn toàn khác nhau. Khách hàng lo lắng không biết đâu là vitamin hàng thật và đâu là vitamin hàng giả để lựa chọn sử dụng cho hiệu quả, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vitamin Zeambi phù hợp cho đối tượng nào?

Mua vitamin Zeambi ở đâu chính hãng, chất lượng?

Thực tế, vitamin hàng thật và vitamin hàng giả không có mấy điểm khác nhau về ngoại hình, cách đóng gói tuy nhiên chất lượng hoàn toàn khác nhau, vì vậy chỉ cần sử dụng vitamin khách hàng sẽ biết ngay là hàng thật hay hàng nhái.

Tuy nhiên, khi không sử dụng vitamin thì không hề đơn giản để phân biệt các loại sản phẩm này. Chúng tôi gợi ý vài biện pháp phân biệt vitamin hàng thật và hàng giả để quý khách hàng tham khảo nhé.

Kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Điều 12 Nghị định số 19/2006/NĐ-CP có quy định về vấn đề chứng minh nguồn gốc hàng hóa phải thực hiện chứng minh nguồn gốc hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Những sản phẩm chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, luôn được công khai minh bạch nguồn gốc cho khách hàng biết và không mập mờ gì về vấn đề này. Nếu nhà cung cấp mập mờ thông tin sản phẩm quý khách hàng cần xem lại. Còn nữa, các loại vitamin chính hãng sẽ được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép sử dụng, các sản phẩm hàng trôi nổi không được phép có giấy tờ này. 

Vitamin Zeambi được nhập khẩu nguyên hộp từ Anh. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng kí
 • Chứng nhận lưu hành tại Việt Nam
 • Chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu
 • Chứng nhận phân thích thành phẩm
 • Giấy tiếp nhận bản đăng kí bao bì sản phẩm…
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm

Theo thang xếp hạng chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trên toàn thế giới, các nước châu Âu giữ thứ hạng cao nhất đặc biệt phải kể đến Anh, quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Vì thế, nếu sở hữu một “bạn” vitamin từ Châu Âu, mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra bao bì sản phẩm

Việc làm giả vitamin nhằm thu lợi nhuận do đó vốn đầu tư sản xuất sản phẩm thường rất ít vì vậy sự chỉn chu về bao bì sản phẩm gần như là không có. Các sản phẩm nhái thường có màu nhợt nhạt, chữ in kém sắc nét và có thể còn sai lỗi chính tả và font chữ. Trong khi đó các sản phẩm thật thường được in sản xuất rất cẩn thận. Nếu tinh ý khách hàng có thể để ý ngay từ cảm quan bên ngoài.

Vitamin Zeambi
Để phân biệt vitamin thật và giả cần chú ý đến bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm vitamin Zeambi:

 • Bao bì vitamin Zeambi được sản xuất in ấn chất lượng cao, độ bám dính mép dán tốt.
 • Ngoài ra bao bì còn phải đáp ứng tiêu chuẩn khả năng chống thấm tốt, phù hợp với quy trình đóng gói tự động.
 • Bao bì được có thể được in từ 4 – 6 màu với tông màu cam – trắng làm chủ đạo theo tỉ lệ 1/3.
 • Thứ tự thành phần được sắp xếp theo theo quy định của Anh về sản xuất và chế biến thuốc.

Thiết kế lọ vitamin Zeambi:

 • Lọ vitamin dung tích 30ml E , màu vàng hổ phách nhằm tránh hấp thu tối đa ánh sáng mặt trời.
 • Nắp lọ được thiết kế theo dạng xoắn khấc, đảm bảo độ kín trong quy trình tháo nắp sản phẩm đồng thời hạn chế tối sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

Nguồn gốc đơn vị phân phối

Cuối cùng vitamin chính hãng được bán bởi các đại lý được ủy quyền và không được bán tràn lan ngoài thị trường với giá rẻ. Mức giá của các loại vitamin cũng được niêm yết và bán giá giống nhau trên các đại lý.

VietnamDs tự hào là được sự ủy quyền của Trung tâm sức khỏe Nhi khoa là đơn vị độc quyền phân phối vitamin Zeambi chất lượng cao. Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng chia sẻ và phụng sự với khách hàng với phương châm “phụng sự như người thân ruột thịt”.

Vitamin Zeambi mua ở đâu
Mua vitamin ở đâu để đảm bảo uy tín và an toàn cho trẻ

Lời khuyên

Trước khi mua bổ sung vitamin hoặc khoáng chất. Một dược sĩ có thể xác định một chất bổ sung vitamin tự nhiên hoặc tổng hợp, và giúp bạn học cách tự xác định chúng. Hãy cung cấp thông tin như độ tuổi, chiều cao, cân nặng… của bé cho các dược sĩ của VietnamDs biết để chúng tôi biết rõ về tình trạng của bé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các loại vitamin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0969561005 để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng cũng lưu ý nếu phát hiện sản phẩm mình đang dùng là hàng giả vui lòng ngưng sử dụng và đến ngay đơn vị cung cấp uy tín để chứng thực.

Keywords: ,

Facebook Comment