Men vi sinh Zeambi là cái tên đã trở nên ngày càng quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa Việt Nam. Cứ mẹ này dùng hiệu quả lại giới thiệu mẹ khác để cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ. Sản phẩm đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có cả Vĩnh Phúc. Cùng VietnamDs tìm hiểu về địa chỉ bán men vi sinh Zeambi ở Vĩnh Phúc.

men vi sinh Zeambi o vinh phuc - 1
Địa chỉ bán men vi sinh Zeambi chính hãng ở Vĩnh Phúc

Nhà phân phối men Zeambi chính thức ở Vĩnh Phúc

Như các mẹ đã biết, hiện tại chỉ có công ty Công ty cổ phần chức năng Việt Nam (VietnamDS) là đơn vị duy nhất được Trung tâm sức khỏe Nhi Khoa ủy quyền phân phối trực tiếp sản phẩm men vi sinh Zeambi mà thôi.

Trong quá trình hoạt động với tiêu chí “Phụng sự vì cộng đồng của mình” kết hợp với sự giám sát chặt chẽ từ phía Trung tâm sức khỏe Nhi khoa. Chúng tôi nhận thấy men vi sinh Zeambi rất an toàn và hiệu quả được nhiều mẹ bỉm sửa tin tưởng và sử dụng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa cho con. Thế nhưng, một sản phẩm tốt như vậy nhưng nhiều mẹ ở tỉnh xa lại khó khăn trong việc mua Zeambi cho bé. Các mẹ chia sẻ rằng: được bạn bè giới thiệu mách sản phẩm tốt lắm nhưng ở xa, không biết mua ở đâu cho con, thấy nhiều chỗ mà không biết chính hãng hay không?

Hiểu được nỗi lòng của các mẹ, với sứ mạng của mình đã đề ra VietnamDS quyết định sẽ phải có thêm các nhà phân phối chính thức ở các tỉnh nói chung và ở Vĩnh Phúc nói riêng để tạo điều kiện thuận lợi nhất, dễ dàng và nhanh chóng nhất cho các mẹ mua men Zeambi.

Xem thêm về: Địa chỉ bán men vi sinh Zeambi chính hãng

Trải qua các vòng tuyển chọn, đánh giá theo các bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất thì VietnamDS mới quyết định chọn được một nhà phân phối men vi sinh Zeambi chính hãng ở Vĩnh Phúc. Hy vọng, các mẹ ở Vĩnh Phúc có thể an tâm và thuận tiện trong mua Zeambi. Một số thông tin các mẹ có thể tham khảo dưới đây:

Làm sao để mua men vi sinh Zeambi ở Vĩnh Phúc?

Cách 1: Đặt hàng qua gian hàng Shopee của khu vực Vĩnh Phúc:

http://shopee.vn/zeambivinhphuc88

Cách 2: Đặt hàng qua trang Fanpage trên Facebook của khu vực Vĩnh Phúc:

https://www.facebook.com/Zeambi-V%C4%A9nh-Ph%C3%BAc-655841268102062/

Cách 3: Liên hệ trực tiếp đến Hotline của đại diện khu vực Vĩnh Phúc để được tư vấn và hỗ trợ:

Nguyễn Thị Hòa – 0976821692

Hy vọng VietnamDS đã cung cấp được thông tin hữu ích về địa chỉ uy tín để các mẹ có thể  an tâm mua men vi sinh Zeambi ở Vĩnh Phúc. Chúc các bé các mẹ ở khu vực Vĩnh Phúc nói riêng cũng như các mẹ bỉm trên cả nước nói chung luôn khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, tràn ngập trong tiếng cười của trẻ thơ.

Keywords: , ,

Facebook Comment