Để đánh giá về độ an toàn của vitamin tổng hợp Zeambi cần dựa trên các tiêu chí như quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và chứng nhận, kiểm nghiệm.

AN TOÀN TỪ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Vitamin tổng hợp Zeambi được sản xuất ở Vitrition (UK) – nhà máy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Tại đây quy trình sản xuất vitamin Zeambi diễn ra vô cùng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tất cả các thao tác có liên quan đến việc sản xuất vitamin Zeambi, từ khi nhận nguyên liệu, qua công đoạn chế biến, đóng gói và đóng gói lại, dán nhãn và dán nhãn lại, cho tới khi hoàn thiện thành phẩm.

vitamin Zeambi
Sản xuất vitamin Zeambi có an toàn không?

Sản xuất khép kín hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại

Khu sản xuất vitamin tổng hợp Zeambi đảm bảo tách biệt hoàn toàn trên mọi phương diện, kể cả việc di chuyển của nhân viên và trang thiết bị, theo các quy trình được thiết lập tốt, được kiểm soát và giám sát chặt chẽ. Khu vực khép kín bao gồm cả các rào chắn cơ học cũng như hệ thống xử lý không khí tách biệt. Quy trình sản xuất vitamin tự động hóa hoàn toàn ngoài trừ khâu đóng gói.

Xem thêm: Thăm quan quy trình sản xuất vitamin Zeambi

Kiểm tra chất lượng khắt khe

Kiểm tra chất lượng là điều kiện cần để vitamin tổng hợp Zeambi được đưa ra thị trường. Các tiêu chuẩn và kiểm nghiệm, cũng đồng thời liên quan tới vấn đề tổ chức, hồ sơ tài liệu và quy trình duyệt xuất để đảm bảo đã tiến hành các phép thử phù hợp và cần thiết, và nguyên vật liệu không được xuất cho sử dụng hoặc sản phẩm không được xuất đem bán hay cung cấp. Trong quá trình sản xuất vitamin Zeambi sẽ được kiểm tra, điều chỉnh quy trình để đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn đã định. Việc kiểm soát môi trường hoặc trang thiết bị là một phần của việc kiểm tra trong quá trình sản xuất giúp đánh giá chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng nhất. Do đó các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vitamin Zeambi.

Chứng nhận phân tích thành phẩm Vitamin Zeambi
Chứng nhận phân tích thành phẩm Vitamin Zeambi

Đóng gói nghiêm ngặt

Vitamin Zeambi được sản xuất ở nhà máy Vitrition tại đây tất cả các thao tác kể cả đóng chai và dán nhãn để bán thành phẩm đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng.

… ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Thành phần vitamin Zeambi

Thành phần trong vitamin tổng hợp Zeambi chứa 10 loại vitamin thiết yếu bao gồm C, B3, E, B1, B2, B6, A, acid folic, D3, B12… tất cả đều được chia theo tỉ lệ đạt chuẩn nghiên cứu hàm lượng vi chất trên cơ thể người.

Không có tác dụng phụ

Điều khiến nhiều mẹ băn khoăn nhất khi cho con dùng vitamin tổng hợp Zeambi là không biết sản phẩm có gây tác dụng phụ không. Như đã trình bày ở trên, vitamin Zeambi đã được kiểm nghiệm lâm sàng về mức độ an toàn ở người các thành phần trong vitamin Zeambi rất an toàn và không có tác dụng phụ.

Không chất bảo quản

Đối với sản phẩm dành cho trẻ em thì yêu cầu bắt buộc đó chính là sự an toàn. Vitamin Zeambi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Ở điều kiện khô thoáng hoặc trong tủ lạnh vitamin Zeambi có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm.

Không chất tạo màu

Thực phẩm có chứa chất tạo màu là một kích hoạt cho các vấn đề về hen suyễn, viêm phế quản ở trẻ. Vitamin Zeambi không sử dụng chất tạo màu, màu sắc vitamin hoàn tự nhiên bởi vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên về chất lượng sản phẩm.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Truy xuất nguồn gốc, thành phẩm là yếu tố quan trọng và bắt buộc đối với nhiều loại sản phẩm, nhất là mặt hàng dinh dưỡng.Truy xuất nguồn gốc là giải pháp cho phép người tiêu dùng trực tiếp thu thập đầy đủ thông tin về món hàng đã mua, truy ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.

Vitamin tổng hợp Zeambi có đầy đủ giấy tờ đi kèm bao gồm:

  • Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin – CO),
  • Giấy chứng nhận lưu hàng tự do (Certificate of Free Sale – CFS),
  • Giấy chứng nhận phân tích thành phẩm (Certificate of Analysis – C/A),
  • Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm.
vitamin Zeabmbi tổng hợp
Toàn bộ giấy tờ chứng minh nguồn gốc vitamin Zeabmbi tổng hợp

9/10 bà mẹ sử dụng sản phẩm đều phản hồi tích cực về độ an toàn của vitamin tổng hợp, còn bạn thì sao? Liên hệ đến Hotline 0969561055 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Keywords: , ,

Facebook Comment