Vitamin tổng hợp Zeambi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin – CO)

Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin) chứng từ này khá quan trọng cho hàng hóa vào Châu Âu vì không những nhà nhập khẩu sẽ được ưu đãi thuế khi được nhà xuất khẩu cung cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa mà ở một số nước trong cộng đồng Châu Âu, một số mặt hàng bắt buộc phải có xuất xứ rõ ràng.

Giấy chứng nhận lưu hàng tự do (Certificate of Free Sale – CFS)

CFS – Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): CFS được xem là công cụ để nước nhập khẩu sản phẩm có thể kiểm tra mức độ chất lượng sản phẩm nhẩu vào nước họ, cũng như tăng độ tin cậy, vì khi một sản phẩm có CFS thì tức là sản phẩm đó đa thông qua phương thức đánh giá kiểm tra của cơ quan chuyên môn  tại nước xuất khẩu và sản phẩm đó đã được cho phép sản xuất, buôn bán và tiêu dùng tại nước đó.

CFS là chứng nhận bắt buộc phải làm hồ sơ xin cấp giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đối với một số thực phẩm nhập khẩu đặc biệt như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phụ gia, hương liệu thực phẩm…

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu
Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu của vitamin tổng hợp ZeambiGiấy chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam của vitamin tổng hợp Zeambi

Giấy chứng nhận phân tích thành phẩm (Certificate of Analysis – C/A)

Thông thường đối với các mặt hàng phải kiểm tra chất lượng nhà nước đầu tiên được nhập khẩu hay lần đầu tiên lưu thông tại một thị trường nội địa, cơ quan quản lý sẽ căn cứ vào C/A để phân tích, so sánh, đối chiếu với các tiêu chuẩn nhà nước để kiểm tra xem mặt hàng này có đủ điều kiện lưu hành hay không? C/A là một loại giấy tờ nói lên bản chất riêng của hàng hóa, tùy vào góc độ, quan điểm của mỗi cơ quan quan tâm để ứng dụng. Nhìn vào giấy chứng nhận phân tích thành phẩm của vitamin tổng hợp Zeambi các mẹ có thể thấy thành phần các chất trong vitamin bao gồm những vi chất nào.

Chứng nhận phân tích thành phẩm Vitamin Zeambi
Chứng nhận phân tích thành phẩm Vitamin Zeambi

Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm

Cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy đối với sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định (bên thứ ba) thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bô sản phẩm vitamin Zeambi
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bô sản phẩm vitamin Zeambi

Xem thêm: Vitamin tổng hợp Zeambi có nguồn gốc từ đâu, tại sao được tin dùng đến vậy?

Keywords: , ,

Facebook Comment