“Từ những đợt con ốm, mình mới đúc kết được nhiều kinh nghiệm chăm con.Con mình hay ốm lắm, cứ 1 tuần là lại ho, sốt, sổ mũi. Nhờ mẹ ham học, học hỏi được từ các mẹ khác nên con giờ không biết ốm là gì nữa.” Mẹ Thùy ( Thanh Hóa) mừng rỡ chia sẻ.

Kinh nghiệm chăm con của mẹ Thanh Hóa
Kinh nghiệm chăm con của mẹ Thanh Hóa

2 tuổi, mẹ “tự tin làm bác sĩ” của con

Bin là tập đầu của mẹ Vũ Thùy. Mẹ đã chuẩn bị tinh thần nuôi con ngay từ khi mang thai. Nuôi con không phải là cuộc chiến, nhưng mẹ luôn sẵn sàng tâm thế đó là cuộc chiến khắc nghiệt chống lại những vi khuẩn, virus gây bệnh. Mỗi lần con hơi có biểu hiện ốm  là mẹ trị ngay. Áp dụng kiến thức mẹ học được, mẹ “tự tin làm bác sĩ” của con. Tròn 2 tuổi, con hiếm khi phải gặp bác sĩ, ăn uống trộm vía rất tốt. Vì thế mẹ rất tự tin với kinh nghiệm chăm con của mình. 

26 tháng, cách tuần em lại ho, sốt, sổ mũi

Bước ngoặt xảy ra khi con được 26 tháng. Em bắt đầu đi học. Mấy ngày đầu đi học, em vui lắm, về khoe với mẹ về bạn mới, cô giáo mới. Mẹ cũng thấy yên tâm. Vậy mà không lâu sau dường như thay đổi môi trường sống, em bị ốm. Em ho và sốt cao.  Mẹ áp dụng bài thuốc dân gian mà em không dứt, mẹ đành cho em đi khám bác sĩ. Thế nhưng cứ cách tuần em lại bắt đầu ho, sốt sổ mũi. Mẹ đành phải cho em nghỉ học ở nhà, không đi học nữa.

Mẹ thực sự bỡ ngỡ vì từ trước đến giờ mẹ hoàn toàn không phải đối mặt với những trận ốm vặt triền miên. Đến khi em bắt đầu tiếp xúc với những liều kháng sinh khác nhau, mẹ mới “thức tỉnh”phải làm gì đó cho con. Con dùng nhiều kháng sinh rất hại cho sức khỏe. Mẹ hoang mang, mẹ “lùng sục” khắp các nhà thuốc thành phố, để tìm những thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ em. Tất cả thời gian mẹ đổ dồn vào em, như bù lại khoảng thời gian mẹ đã không quan tâm đến thay đổi trong cơ thể em.

Kiến thức chăm con từ các mẹ cùng cảnh

Mẹ lang thang trên các trang mạng, các hội nhóm, để tìm hiểu kinh nghiệm chăm con của các mẹ. Rồi mẹ thấy các mẹ bàn tán nhau về Zeambi. Lần 1, lần 2, lần 3 rồi đến lần thứ 4 mẹ mới dám comment để hỏi. 

Ngay sau đó mẹ được các dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình về sản phẩm, lúc đầu mẹ cũng không tin tưởng lắm, vì nghĩ mọi người đang PR cho sản phẩm Zeambi. Nhưng nghe các dược sĩ tư vấn cách xử lý khi con ốm, mẹ đã tin và quyết định mua trọn bộ 1 men vi sinh và 1 vitamin tổng hợp của Zeambi.

Zeambi – Tư vấn từ tận đáy lòng

1 tháng, 2 tháng em vẫn không thấy cải thiện. Vẫn còn hay ốm vặt, kèm biếng ăn. Mẹ hụt hẫng vô cùng, nhưng rồi mẹ nhớ lại lời tư vấn của dược sĩ: “không có thuốc gì tăng đề kháng cho con cả, đề kháng là toàn bộ cơ thể của con, nhất định phải cho con thời gian!”. Rồi mẹ lại kiên trì thêm, mẹ vẫn nhớ những ngày đầu đấy. Hễ con ho 1 cái là mẹ lại hỏi dược sĩ tư vấn ngay. Hỏi nhiều đến nỗi phát ngại chỉ sợ bị mắng vì làm phiền. Nhưng các dược sĩ trả lời rất nhanh và tâm huyết,  động viên mẹ cố gắng kiên trì với con.

3 tháng, 4 tháng rồi bây giờ là tháng thứ 5 mẹ và em đồng hành cùng Zeambi. Mẹ không biết trong cơ thể em đã có gì thay đổi.  Nhưng trộm vía tỉ lần, dù thời tiết miền bắc đang rất khắc nghiệt, cơ thể em vẫn đang chống trọi rất kiên cường. Cũng có khi ho,cũng có khi sổ mũi, nhưng chỉ cần mẹ vệ sinh sạch sẽ mũi họng vài hôm là e lại khỏi. Con lại tiếp tục đi học với các bạn mà không phải sợ gì nữa cả.

Con “mê” Zeambi hơn mẹ

Kinh nghiệm chăm con còi cọc của các mẹ
Kinh nghiệm chăm con còi cọc của các mẹ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm vitamin tổng hợp với nhiều lại giá khác nhau. Mẹ cũng đã sử dụng không  ít loại cho em, nhưng mẹ thấy hầu như e không “mê”. Từ ngày dùng vitamin Zeambi, em chịu hẳn. Sáng nào ăn xong em cũng mẹ ơi uống ” ta mi ” đi.

Cảm ơn Zeambi và tất cả mọi người đã đồng hành cùng mẹ và em trong khoảng thời gian khó khăn nhất”. Từ ngày có Zeambi đồng hành, mẹ còn được đi học. Những khóa học kháng sinh rất bổ ích, mẹ được biết thêm rất nhiều điều để có thêm kinh nghiệm chăm con và cho những đứa em sau này nữa.

Chia sẻ của các mẹ khi cho con dùng vitamin Zeambi 

“Từ khi con dùng vitamin Zeambi và men vi sinh Zeambi con đã ăn ngon hơn, ít ốm hơn. Con  rất thích uống vitamin, lúc đầu bé uống chưa quen kêu chua lắm, đắng lắm, sau vài lần mẹ giải thích, cho be xem video các bạn uống vitamin, cậu ta giờ tự nguyện uống. Sáng nào cũng xin mẹ uống Zeambi.”

Vitamin Zeambi cùng con đi khắp đất nước

“Cặp đôi men vi sinh và vitamin Zeambi vẫn luôn là bạn đồng hành cùng Bin Bon từ mùa xuân đến mùa đông. Trộm vía bây giờ con đã giảm tần suất ốm vặt, con ăn uống dễ, nhanh nhẹn hoạt bát, kể cả những đợt ốm con vẫn đùa nghịch chứ không hề mệt mỏi li bì như trước và hồi phục thể lực khá nhanh sau ốm. Hạnh phúc của mẹ là khi được nhìn thấy con cười!”.

Kinh nghiệm chăm con của mẹ Thùy cũng như mẹ Phương và mẹ Oanh đều rất có ích. Con hay ốm , con biếng ăn chậm lớn từ đây các mẹ không phải lo lắng. Tất cả đã có vitamin Zeambi.

Xem thêm: Chẳng cần “sơn hào hải vị,” con vẫn tăng cân vù vù chỉ trong 15 ngày.

Bí kíp của mẹ Hải Dương: Con lười ăn đến mấy cũng phải đầu hàng với cách này.

https://vitaminzeambi.vietnamds.com/


Keywords: , ,

Facebook Comment