Bé Mint 2 tuổi con chị Thanh ( Hà Nội) đi đâu cũng được mọi người xuýt xoa, bế bẵm vì con đáng yêu. Mẹ Thanh chia sẻ sau khi sử dụng men vi sinh cao cấp Zeambi.

Áp dụng phương pháp chăm con “có một không hai”

Mẹ duy trì phương pháp chăm con này đã được hơn một năm. Trộm vía con ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và đặc biệt sức đề kháng con tốt hẳn.

Con đi lớp lại không hề bị lây các bệnh về hô hấp hay đau mắt của các bạn. Không những thế, con còn rất ngoan, hòa đồng, các cô rất quý.

Hành trình nuôi con đầy chông gai

Mẹ lao đao khi 5 tháng con mọc răng

5 tháng, con bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên. Mà trẻ nào mọc răng là con bị sốt từ 2-3 ngày trước rồi bắt đầu đi tướt. Thấy dấu hiệu như thế, mẹ lo lắm nhưng chẳng biết làm gì cho con cả.Vì lúc đó mẹ còn đang phân vân rất nhiều loại sản phẩm chưa biết đặt niềm tin vào cái nào. Con khó chịu, bỏ ăn 3 tuần liền, lại chẳng thiết ti mẹ. Con sút cân đi trông thấy.

Cùng con chiến đấu với “ những chiếc răng”

Đến khi con chồi 4 răng lên: 2 răng cửa trước và 2 răng cửa sau, mẹ quyết định cho con uống men vi sinh Zeambi. Mẹ được mách men vi sinh giúp con cải thiện tiêu hóa nên mẹ mua về cho con dùng thử. Mẹ được dược sĩ tư vấn nên dùng cho con 1 gói/ ngày. Nhưng giai đoạn này con mệt, ăn uống thất thường, lại đi tướt nên mẹ thúc em lên 2 gói men /ngày mong em nhanh hồi phục.

Men vi sinh “kiên cường đánh bại” những chiếc răng

Mẹ vẫn cho con uống men vi sinh Zeambi đều, uống liền 2 tháng, mỗi ngày 2 gói. Mẹ bảo men này tiện lợi lắm. Mẹ không cần nhớ chính xác mấy giờ cho con uống mà mẹ chỉ cần cho con dùng trước bữa ăn khoảng 2 giờ. Trộm vía con mọc những răng tiếp mà không sốt, không đi ngoài cũng không bỏ ăn. Mẹ còn không phát hiện ra răng con đã mọc nếu không kiểm tra miệng bé. Cả nhà mừng lắm vì con đã vượt qua được giai đoạn mọc răng khó khăn ấy.

Hết mọc răng, con lại bị hắt hơi sổ mũi kéo dài tận 2 tháng. Mẹ cũng tìm hiểu rồi tự rửa mũi cho con ở nhà. Bất cẩn mẹ mạnh tay quá làm con bị xung huyết tai. Hôm sau đi khám, bác sĩ kiểm tra thấy đã có mủ trong tai , kết luận con bị viêm tai giữa. Mẹ lo lắm vì tại mẹ mà con đau. Mẹ cho con uống kháng sinh augmentin theo chỉ dẫn kết hợp dùng men vi sinh. Chỉ trong 3 ngày, con khỏi liền. Mẹ vui lắm. Men vi sinh không những cải thiện tiêu hóa mà còn tăng sức đề kháng cho con nữa.

Kháng sinh làm em bị táo bón nặng

Mỗi khi con dùng thuốc kháng sinh là y như rằng con bị táo bón rất nặng. Mẹ không hiểu vì sao. Mẹ đã thay đổi chế độ ăn liên tục mà con không đỡ. Mẹ lại tin tưởng cho con dùng men vi sinh Zeambi. Mới dùng nửa liệu trình 15 ngày, con đã đi đều mỗi ngày 1 lần.

 Phương pháp nuôi con bụ bẫm, không lo ốm vặt

Chia sẻ của mẹ sử dụng men vi sinh cao cấp Zeambi của mẹ Thanh: “Bí quyết của mình là cho con dùng men vi sinh Zeambi kết hợp với vitamin tổng hợp thì mọi vấn đề của con đều được giải quyết hết”. Men vi sinh cải thiện đường tiêu hóa kết hợp bổ sung vitamin, sức đề kháng của con nhân lên gấp bội. Từ ngày có phương pháp này, mẹ cũng ăn ngon ngủ ngon không còn lo lắng mỗi khi con có vấn đề về sức khỏe nữa.

Với những chia sẻ trên, mẹ Thanh muốn truyền tải đến các mẹ khác đang nuôi con nhỏ. Giai đoạn con từ 0-3 tuổi là giai đoạn rất khó khăn, chống chọi với bao thách thức. Các mẹ hãy sử dụng những sản phẩm thật sự có lợi để con yêu thêm khỏe mạnh.

Xem thêm : https://menvisinhzeambi.vietnamds.com/

Chẳng cần “sơn hào hải vị,” con vẫn tăng cân vù vù chỉ trong 15 ngày.

Keywords: , ,

Facebook Comment