Mẹ Định Duyên ( Hải Dương) là một bà mẹ khoa học. Tìm tòi và áp dụng rất nhiều biện pháp cho con để hết biếng ăn. Trong lúc gần như buông xuôi, mẹ lại “vỡ òa vui sướng” vì đã tìm được cách cho trẻ hết biếng ăn, ốm đau triền miên “dễ như ăn kẹo”. 

Biếng ăn ở trẻ  là tình trạng gặp phổ biến, đặc biệt là trẻ từ 1-6 tuổi với các biểu hiện trẻ ăn ít cả về số lượng lẫn chất lượng. Bé không chịu ăn, ăn không đủ chất dinh dưỡng. Biếng ăn ở trẻ kéo dài sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sự hoàn thiện và phát triển. 

 

 

 

Mẹ sợ hãi khi nhớ lại thời kì biếng ăn ở bé

Bé Gạo năm nay 13 tháng. 4, 5 tháng trước đây, mỗi lần cho  Gạo ăn là bà và mẹ cứ phải rong khắp nơi. Người dỗ, người làm trò cười mà gạo cứ lắc nguây nguẩy, không thích thì gạo nhè luôn không thương tiếc tí nào. Cả bà và mẹ cùng chật vật, cố gắng lắm con cũng chỉ được lưng bát cháo. Mẹ và bà buồn lắm. Chưa kể lúc ốm, bé ti mẹ 24/24 không ăn uống gì cả.

1001 cách nhưng con vẫn không hết biếng ăn

Mẹ thương Gạo lắm. Chỉ cần con hết biếng ăn, Mẹ cũng đã thử nhiều cách trị trẻ biếng ăn, cứ nghe ai mách gì là bổ sung ngay cho bé. Con uống đủ thứ từ đông y tây y. Dân gian hay hiện đại cũng không khỏi: men tiêu hóa, siro ăn ngon ngủ tốt, mẹ còn cho bé đến viện dinh dưỡng khám. Tuy nhiên tình hình vẫn không cải thiện. Mẹ chẳng biết phải làm sao cả.

Vitamin Zeambi – Phao cứu sinh của mẹ

Tình cờ thay, lúc Thị được 10 tháng, mẹ được một người bạn đề xuất mẹ tham gia vào nhóm Trung Tâm Sức khỏe Nhi Khoa Hải Dương. Mẹ được các cô ở Trung tâm sức khoẻ Nhi Khoa Hải Dương – Quảng Ninh giúp đỡ. Các cô hướng dẫn mẹ cách giúp em ăn ngon hơn, giỏi hơn. Như “chết đuối vớ được cọc”, mẹ cảm thấy Zeambi là thứ mẹ tìm kiếm bấy lâu nay. Và mẹ quyết định cho bé sử dụng vitamin Zeambi.

Ưu điểm của vitamin tổng hợp

Trẻ hết biếng ăn dễ “như ăn kẹo”

Mẹ vui sướng tìm ra cách trị trẻ biếng ăn cho trẻ
Mẹ vui sướng tìm ra cách trị trẻ biếng ăn cho trẻ

Từ lúc bé dùng vitamin Zeambi, trộm vía trộm vía tỉ lần luôn, đường ruột con khoẻ hẳn. Nàng ăn 3 bữa mỗi bữa bát cháo, hoa quả sữa bữa phụ đầy đủ chẳng thiếu bữa nào, không kén ăn gì cả, thấy đồ ăn là  a..a..a ngay. Trước đó thì con phải kiêng cả tỷ thứ. Mẹ bất ngờ luôn không tin con mình có thể ăn được nhiều như thế.

Phản hồi của mẹ Định Duyên

Mẹ vẫn duy trì cho Thị Gạo dùng vitamin Zeambi từ lúc biết đến tận bây giờ. Mẹ yên tâm sử dụng Zeambi vì mẹ được các cô tư vấn kĩ lưỡng về thông tin của vitamin  Zeambi. Zeambi được nhập khẩu tại Anh Quốc, kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng, để đảm bảo những điều tốt nhất khi các con sử dụng.

Đặc biệt, vitamin Zeambi không mùi không vị nên con dễ uống, bé thường hay liếm mép mỗi lần mẹ nhỏ một giọt vào miệng. Chỉ nhỏ 1 một giọt, nên mẹ thấy lọ chẳng vơi đi tí nào, dùng mãi chưa hết. Tiết kiệm nên mẹ thích lắm. Lần nào Bé cũng đòi mẹ cho uống vitamin Zeambi thôi à.

Sau khi tìm hiểu các bài viết trong Trung tâm,  mẹ mới thấy được vitamin tổng hợp rất cần cho biếng ăn ở trẻ nhỏ. Mẹ hối hận vì không biết đến vitamin Zeambi sớm hơn để con của mẹ không phải khổ sở trước mỗi bữa ăn như trước. Giờ đây thì mẹ hoàn toàn yên tâm rồi.

Mỗi sáng một giọt vitamin Zeambi, chẳng còn lo con biếng ăn. Mẹ tha hồ cho con ăn những món con thích. Chia sẻ của mẹ Định Duyên ở trên là một cẩm nang hữu ích cho các mẹ. Trẻ biếng ăn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Xem thêm: Bí kíp của mẹ Hải Dương: Con lười ăn đến mấy cũng phải đầu hàng với cách này.

Vitamin nhỏ giọt Zeambi

Keywords: , , ,

Facebook Comment