Men vi sinh cao cấp Zeambi là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc cho bé yêu. Tuy nhiên, vẫn nhiều mẹ băn khoăn không biết men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng có dùng được không? Các mẹ hãy cùng VietnamDS đi tìm câu trả lời.

Men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng - 1
Men vi sinh Zeambi có dùng được cho bé dưới 6 tháng không?

Men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng có sức khỏe bình thường

Ở thời kỳ trẻ dưới 6 tháng, dù bé không gặp bất cứ các vấn đề gì về tiêu hóa như đi ngoài, tiêu chảy, táo bón… sức khỏe bé bình thường mẹ vẫn có thể an tâm dùng men vi sinh Zeambi cho bé để giúp bé tăng cường thêm sức khỏe tiêu hóa, giữ cho hệ vi sinh trong cơ thể bé luôn được cân bằng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh là tiêu chí chăm con mà các mẹ vẫn nên ưu tiên trong cách chăm và nuôi con của mình.

Nhiều mẹ lo lắng ở thời điểm này, toàn cơ thể bé nói chung cũng như hệ tiêu hóa của bé nói riêng đều rất non nớt, nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, với sản phẩm men vi sinh Zeambi thì mẹ không cần phải lo lắng vì sản phẩm đã được nghiên cứu và thẩm định khắt khe, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không có tác dụng phụ thích hợp cả với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.

Liều lượng thích hợp: Từ những ngày đầu tiên, mẹ chỉ lên cho bé dùng một chút để cơ thể bé làm quen dần sau đó rồi tăng dần lên. Ví dụ: 4 ngày đầu dùng nửa gói/ngày, sau đó tăng lên 1 gói/ngày. Sử dụng sau ăn 1h.

Men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng bị táo bón

Với trường hợp này, thì sử dụng men vi sinh Zeambi sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao giúp bé sớm khỏi hẳn tình trạng táo bón. Giúp bé đi ngoài phân mềm khuôn. Bởi cơ chế tác dụng của men Zeambi là đưa các lợi khuẩn có trong men vào trong cơ thể bé, vượt qua dịch axit tại dạ dày và lớp vi nhung mao gây tác động tại hệ tiêu hóa cụ thể là tại đường ruột để làm cân bằng hệ vi sinh giữa lợi khuẩn và hại khuẩn giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn từ sữa mẹ cải thiện và trị khỏi tình trạng táo bón.

Liều lượng thích hợp: mẹ cho bé dùng 1-2 gói/ngày và trước ăn 30 phút.

Men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng bị rối loạn tiêu hóa

Tình trạng rối loạn tiêu hóa có thể do nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn, nôn trớ, tiêu chảy do kháng sinh…mẹ cần đi khám bác sỹ để có chỉ định phù hợp và hiểu rõ nguyên nhân. Kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ mẹ có thể dùng bổ trợ thêm men vi sinh Zeambi để nâng cao hiệu quả điều trị.

Liều lượng thích hợp: mẹ cho dùng 1-2 gói/ngày và sau ăn 1h, cách thời gian dùng kháng sinh 2h

Xem thêm về: các đối tượng sử dụng men vi sinh Zeambi

Có thể đi đến kết luận là men vi sinh Zeambi cho bé dưới 6 tháng tuổi có thể sử dụng được mà không hề có tác dụng phụ với hệ tiêu hóa non nớt của con tuy nhiên phải dùng với liều lượng hợp lý với từng trường hợp của bé. Nếu còn gặp vấn đề gì thì mẹ có thể chat trực tiếp với VietnamDS tại khung chat góc phải phía dưới màn hình để được tư vấn liều dùng cụ thể cho con mình nhé.

Keywords: , ,

Facebook Comment