Tình trạng táo bón hiện nay ở trẻ rất phổ biến, đặc biệt là trẻ nhỏ do chế độ thiếu chất xơ , uống không đủ nước. Men vi sinh Zeambi sẽ là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng táo bón kéo dài ở trẻ.

1. Hướng dẫn chăm sóc trẻ bị táo bón 

Khi thấy trẻ có các dấu hiệu bị táo bón như nhiều ngày mới đi vệ sinh, phân cứng, cục như viên bi mẹ cần có biện pháp để cải thiện tình trạng của bé sớm:

– Bổ sung thêm chất xơ vào khẩu phần ăn của bé. Tốt nhất mẹ nên cho bé tập ăn rau xanh, hoa quả ngay từ khi bé mới bắt đầu ăn dặm. Với bé nhất quyết không chịu ăn rau mẹ có thể cho bé uống nước hoa quả, hoa quả nghiền hoặc biến tấu rau xanh thành các món ăn lạ miệng, hấp dẫn bé như bánh ranh củ…

– Cho bé uống nhiều nước. Thiếu nước cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón ở trẻ. Chính vì vậy dù trẻ không đòi uống mẹ vẫn cần nhắc bé uống nước thường xuyên. Với trẻ sơ sinh, dưới 6 tháng tuổi, nếu bé bị táo bón mẹ vẫn cho thể cho bé uống thêm từ 10 – 15ml nước mỗi ngày.

– Cho bé vận động để kích thích nhu động ruột giúp tống phân ra ngoài như masage bụng theo chiều kim đồng hồ, cho bé nằm và thực hiện tư thế như khi đạp xe đạp. Với trẻ lớn hơn mẹ có thể tạo sân chơi ngoài trời để bé vận động thường xuyên…

Nếu là đủ mọi cách mà bé vẫn không khỏi thì mẹ cần có giải pháp tác động trực tiếp lên hệ sinh thái đường tiêu hoá là cách trực diện và hiệu quả nhất cho mọi vấn đề táo bón ở trẻ. Hay nói cách khác chính là bổ sung lợi khuẩn có lợi vào cơ thể. Mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm được nghiên cứu bới Bộ Khoa học Công nghệ như sản phẩm men vi sinh Zeambi.

2. Lý do men vi sinh Zeambi giúp trị táo bón ở trẻ

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại men vi sinh nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng điều trị hiệu quả chứng táo bón ở trẻ. Tuy nhiên, men vi sinh Zeambi chính là sản phẩm giúp điều trị tận gốc chứng táo bón ở trẻ bởi các nguyên nhân sau:

Thứ Nhất: Men vi sinh Zeambi chứa thành phần gồm lợi khuẩn probiotics và chất xơ prebiotics. Khi hai thành phần này kết hợp cùng một sản phẩm tạo thành synbiotics. Khi nhắc đến synbiotics, tác dụng lớn nhất phải kể đến là đối với hệ tiêu hoá của cơ thể.

Thứ Hai: Men vi sinh Zeambi chứa các chủng lợi khuẩn gồm L. Reuteuri, L. Paraceisi và Bacillus Clausi. Đây đều là những chủng được khuyến cáo hàng đầu bởi tổ chức Tiêu hoá thế giới dù hệ vi sinh ruột của trẻ còn vô vàn các loại, chi, chủng vi sinh khác.

Thứ Ba: Men vi sinh được sản xuất với công nghệ hiện đại của Viện Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năng. Điều này giúp men Godi có chất lượng tốt hơn, lợi khuẩn có khả năng sống sót với môi trường bên ngoài tốt hơn, có khả năng chống chọi được với thời tiết nóng ấm thất thường tại Việt Nam.

Men vi sinh Zeambi đã được tin dùng bởi rất nhiều mẹ đang nuôi con nhỏ tại mọi miền đất nước. Men Zeambi cam kết cải thiện tình trạng táo bón của trẻ sau 2 tuần sử dụng.

Xem thêm: Các bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm về Zeambi

 

 

Keywords: , , , ,

Facebook Comment