Biếng ăn là tình trạng phổ biến xảy ra với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do đây là quá trình làm quen với thức ăn và hình thành thói quen ăn uống, mà không phải bé nào cũng chịu hợp tác. Một trong các giải pháp cứu cánh cho mỗi cuộc chiến ăn của con dùng men vi sinh zeambi trị biếng ăn cho bé. Vậy men Zeambi có thực sự “thần thánh” giúp con ăn thun thút tăng cân?

Men vi sinh Zeambi là gì?

Men vi sinh Zeambi chứa ba chủng lợi khuẩn ưu việt gồm Lactobacillus Paraceisi, Lactobacillus Reuteuri và Bacillus Clausi. Theo tổ chức selfhacked – một tổ chức chăm sóc sức khoẻ từ kết hợp thông tin khoa học và yếu tố tâm linh và tổ chức Tiêu hoá Thế giới, việc sử dụng các lợi khuẩn này có tác dụng cải thiện rối loạn tiêu hoá ở trẻ, lập lại cân bằng vi sinh đường ruột, giúp enzym tiêu hoá tiết ra đều đặn.

Ngoài ra, các lợi khuẩn bào tử và sinh bào tử trong men vi sinh Zeambi khi vào đến ruột non sẽ liên kết với tế bào niêm mạc ruột, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng qua niêm mạc ruột.

Xem thêm Tác dụng thần kỳ khác của men vi sinh Zeambi

men vi sinh zeambi trị biếng ăn - 1
Men vi sinh Zeambi có tác dụng cải thiện biếng ăn hiệu quả

Men vi sinh Zeambi trị biếng ăn do rối loạn tiêu hoá

Đối với trẻ biếng ăn, hơn 80% là do xuất phát từ các vấn đề về rối loạn tiêu hoá như táo bón, tiêu chảy, sống phân, đầy hơi, nôn trớ. Vì thế mà việc sử dụng thêm men Zeambi trị biếng ăn cho trẻ là cần thiết và được nhiều bác sỹ Nhi khoa khuyến cáo.

Khi giải quyết cốt lõi từ tiêu hoá, trẻ ăn ngon theo cơ chế tự nhiên, không cưỡng bức nên không gây ra các tác dụng phụ. Khi đó, dịch vị tiêu hoá tiết ra đầy đủ, giúp cho trẻ có cảm thác thèm ăn, muốn ăn, và cũng giúp quá trình tiêu hoá thức ăn dễ dàng hơn, hấp thụ dinh dưỡng tăng lên từ 30 -50%.

Men vi sinh Zeambi trị biếng ăn do giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc

Ngoài lý do biếng ăn do rối loạn tiêu hoá, không ít trẻ biếng ăn do sử dụng thuốc thường xuyên, đặc biệt là kháng sinh. Kháng sinh khi vào cơ thể sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh nhưng cũng vô tình tiêu diệt các lợi khuẩn của bé, khiến hệ vi sinh mất cân bằng, trẻ ăn không ngon miệng hoặc hấp thụ dinh dưỡng giảm. Men vi sinh Zeamb trị biếng ăn bằng cách bổ sung vi khuẩn có ích, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Men vi sinh Zeambi trị biếng ăn bằng cách tăng cường miễn dịch

Giai đoạn từ 06 tháng – 3 tuổi là giai đoạn trẻ rất hay ốm, do đây là khoảng trống miễn dịch trẻ cần lấp đầy. Các chủng lợi khuẩn trong men Zeambi như L Paraceisi tiềm ẩn khả năng kháng vi khuẩn, hoặc Bacillus Clausi tiềm ẩn khả năng điều tiết cytokine giúp phản ứng nhanh khi có vi khuẩn xâm lấn từ đó giúp nâng cao miễn dịch nội sinh của cơ thể. Khi cơ thể khoẻ mạnh, trẻ tâm lý thoải mái cũng sẽ hợp tác trong bữa ăn.

Trong thực tế, 9/10 công nhận hiệu quả sử dụng men Zeambi với mục đích trị biếng ăn cho bé. Kết quả tuyệt vời này đạt được ngoài nhờ một sản phẩm đầy tâm huyết hướng tới cộng đồng, còn do quá trình chăm sóc tư vấn tận tình từ Vietnam DS.

Bất kỳ mẹ nào mua sản phẩm đều được các chuyên gia xác định rõ nguyên nhân gây biếng ăn, tư vấn về cách thức cải thiện, bên cạnh dùng men Zeambi. Vì đôi khi ngoài yếu tố bệnh lý, không ít trẻ bỏ ăn vì phương pháp cho ăn của cha mẹ chưa đúng, hoặc do việc lạm dụng thuốc trị biếng ăn bừa bãi, gây ra các tác dụng phụ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không đơn độc trong cuộc chiến không khói súng này?

Keywords: , ,

Facebook Comment