Lâu nay chúng ta vẫn thường thấy men vi sinh được sử dụng cho trẻ em nhằm giúp bé ăn ngon, phát triển khỏe mạnh. Và hiệu quả của men vi sinh Zeambi đã được công nhận bởi rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Vì thành phần của men gồm lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ (prebiotics), rất tốt cho hệ đường ruột của trẻ nhỏ. Vậy có thể dùng men vi sinh cho người lớn không? Với người lớn, men vi sinh Zeambi sẽ đem lại hiệu quả như thế nào? Hãy cùng VietnamDS đi tìm câu trả lời.

Người lớn có dùng được men vi sinh Zeambi không?

Như đã nói ở trên, thành phần của men gồm lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ (prebiotics).

Lợi khuẩn trong thành phần men Zeambi gồm:

  • Bacillus clausii ≥ 109 cfu
  • Lactobacillus reuteri và Lactobacillus paracasei ≥ 109 cfu

Đáng chú ý, Lactobacillus reuteri và Lactobacillus paracasei là 2 thành phần men vi sinh Zeambi thuộc loại Lactobacillus – loại lợi khuẩn phổ biến thường có trong sữa chua, hay các loại thực phẩm lên men (dưa muối, nem chua. …). Hai chủng lợi khuẩn này đặc biệt hiệu quả với những người mắc bệnh về tiêu hóa.

Vì vậy, với Zeambi có thể dùng men vi sinh cho người lớn và cả trẻ nhỏ. Không những thế, men Zeambi còn rất có lợi cho bất cứ lứa tuổi nào, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

Zeambi là loại men vi sinh cho người lớn và trẻ nhỏ
Men vi sinh Zeambi có thể dùng được cho người lớn

(Xem thêm: Men vi sinh Zeambi uống khi nào tốt nhất?)

Men vi sinh cho người lớn đem lại hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả mà men vi sinh Zeambi đem lại cho người lớn cũng giống như ở trẻ nhỏ. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng men vi sinh Zeambi trong các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, sống phân… hoặc đơn giản là để duy trì sức khỏe tiêu hóa.

Liều dùng men vi sinh Zeambi dành cho người lớn?

Khi dùng Zeambi, liều dùng men vi sinh cho người lớn cũng giống như trẻ trên 3 tuổi:

  • Để tăng cường tiêu hóa và miễn dịch: dùng 1 gói/ngày và trước khi ăn 30 phút.
  • Để điều trị rối loạn tiêu hóa: dùng 2-3 gói/ngày và trước khi ăn 30 phút mà không cần tăng liều từ từ.

(Xem thêm: Hướng dẫn pha men vi sinh Zeambi đúng cách)

Kết luận

Men vi sinh Zeambi là thực phẩm chức năng giúp bổ sung lợi khuẩn và rất có ích cho hệ tiêu hóa. Vì thế, bất kỳ đối tượng nào sử dụng men cũng đều đem lại hiệu quả nhất định, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Đặc biệt, có thể sử dụng men trong thời gian dài mà không bị phụ thuộc, không gây tác dụng phụ. Vậy nên mẹ có thể yên tâm sử dụng men vi sinh Zeambi cho cả gia đình để tất cả mọi người có một cơ thể khỏe mạnh.

Keywords: , , , , ,

Facebook Comment