Hàng trăm ngàn bà mẹ đang nói về men vi sinh cao cấp Zeambi khiến nhiều mẹ băn khoăn “Men vi sinh Zeambi có tác dụng gì?”. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnam DS phân tích chuyên sâu về tác dụng của men vi sinh Zeambi đối với sức khoẻ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tác dụng của men vi sinh Zeambi với hệ tiêu hoá

Men vi sinh Zeambi chứa thành phần gồm lợi khuẩn probiotics và chất xơ prebiotics. Khi hai thành phần này kết hợp cùng một sản phẩm tạo thành synbiotics. Khi nhắc đến synbiotics, tác dụng lớn nhất phải kể đến là đối với hệ tiêu hoá của cơ thể. Hãy cùng phân tích các tác động cụ thể đối với tiêu hoá của men vi sinh Zeambi.

Men vi sinh Zeambi chứa các chủng lợi khuẩn gồm L. Reuteuri, L. Paraceisi và Bacillus Clausi. Đây đều là những chủng được khuyến cáo hàng đầu bởi tổ chức Tiêu hoá thế giới dù hệ vi sinh ruột của trẻ còn vô vàn các loại, chi, chủng vi sinh khác.

Tác dụng của men vi sinh Zeambi – Thần dược cho trẻ tiêu chảy

Tại sao men vi sinh Zeambi trị tiêu chảy tốt ở trẻ? Nguyên nhân tiêu chảy của trẻ em thường là do vi khuẩn, virus, đôi khi cũng do dị ứng thức ăn, dị ứng sữa mẹ gây nên. Các chiến binh lợi khuẩn trong Zeambi ngay lập tức cân bằng pH của ruột, từ đó điều tiết nhu động ruột trở về trạng thái cân bằng. Đồng thời các vi khuẩn bắt đầu bao phủ niêm mạc ruột, tránh mất nước, và cạnh tranh nơi khu trú và nguồn thức ăn với hại khuẩn. Sự tấn công như vũ bão của các chiến binh lợi khuẩn trong men vi sinh Zeambi giúp cho rút ngắn thời gian điều trị tiêu chảy ở trẻ xuống 3 – 10 ngày so với thông thường.

Ngoài ra, chủng L. Paraceisi có đầy đủ các nghiên cứu lâm sàng chứng minh về tác dụng làm giảm dị ứng thức ăn bao gồm cả dị ứng đạm sữa bò và bất dung nạp lactose ở trẻ. L. Paraceisi điều tiết tiêu hoá trong ruột, khả năng hấp thụ dưỡng chất, tổng hợp chất béo và cải thiện chức năng bảo vệ thành ruột. Men vi sinh cao cấp Zeambi có chứa L. Paraceisi thúc đẩy tăng trưởng tế bào biểu mô đường ruột và tính toàn vẹn biểu mô ruột để cải thiện hàng rào đường ruột chống lại các tác nhân kích thích gây viêm và dị ứng.

Bên cạnh L. Paraceisi, chủng vi sinh Bacillus clausi là các vi sinh bào tử kháng kháng sinh rất nhạy cho trẻ tiêu chảy do dùng kháng sinh. Bacillus Clausi khi vào ruột sẽ liên kết với bề mặt ruột để lập lại cân bằng vi sinh do kháng sinh gây nên và ít bị tiêu diệt bởi kháng sinh.

Xem thêm: Giá bán men vi sinh Zeambi có đắt không?

tác dụng của men vi sinh zeambi
Tác dụng của men vi sinh Zeambi mang đến hiệu quả cải thiện đáng kể chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Tác dụng của men vi sinh Zeambi – Ác mộng của chứng táo bón

Cũng tương tự như tiêu chảy, lợi thế tiết ra dịch làm cân bằng pH của ruột giúp ổn định nhu động ruột, với trẻ táo bón làm tăng nhu động ruột, từ đó tống mạnh phân thừa ra bên ngoài. Những trường hợp táo bón lâu ngày, phân tích tụ, những độc tố có thể ngấm qua thành ruột, tuy nhiên khi các chiến binh L. Paraceisi và L. Reuteuri tấn công, giúp phục hồi chức năng của thành ruột, từ đó “cấm đường” các độc tố đi qua thành ruột vào máu. Riêng L. Reuteuri có các chứng minh lâm sàng giúp trẻ thoát khỏi chứng táo bón rất hiệu quả.

Ngoài ra, nhờ có tỷ lệ chất xơ đạt chuẩn GOS/FOS bằng 90/10,  men vi sinh Zeambi còn giúp ổn định quá trình tái hấp thụ nước và điện giải giúp phân mềm, trẻ đi cầu dễ dàng.  

Như vậy, men vi sinh Zeambi trị táo bón rất tốt ở trẻ, ngoài ra còn nhiều tác dụng của men Zeambi trong cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hoá khác như nôn trớ sinh lý, trào ngược bệnh lý, chướng bụng, phân sống, đầy hơi …

Tác dụng của men vi sinh Zeambi với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng thường có nhiều nguyên nhân gây ra, mà men vi sinh chỉ giúp cải thiện phần nào không thể thay thế toàn bộ liệu pháp. Tuy nhiên, nếu điều trị biếng ăn cho trẻ mà bỏ qua việc bổ sung men vi sinh Zeambi sẽ là một thiếu xót lớn.

Men vi sinh Zeambi trị biếng ăn bằng cách giúp tạo ra ổn định môi trường sinh thái ruột, từ đó các enzym tiêu hoá tiết đều một cách tự nhiên. Đây là ưu thế vượt trội vì với cơ chế này, Zeambi bảo vệ bé trước các tác dụng phụ hay gặp xảy ra ở trẻ dùng men tiêu hoá trị biếng ăn.

Cũng liên quan đến yếu tố tiêu hoá, Zeambi giúp trẻ tăng cường hấp thụ dinh dưỡng nhờ đường ruột khoẻ, khả năng hấp thụ dinh dưỡng khi sử dụng Zeambi cao hơn 50% so với với trường hợp trẻ không sử dụng.

Tác dụng của men vi sinh Zeambi đối với hệ miễn dịch

Cả ba chủng vi sinh trong Zeambi đều được các tài liệu trên thế giới nói về tác dụng đối với hệ miễn dịch của cơ thể. Chúng kích thích các đại thực bào để tăng cường sự hiện diện của kháng nguyên với tế bào lympho B và tăng cường sản xuất IgA tại điểm viêm nhiễm và toàn cơ thể. Chúng điều tiết cytokine, kích thích sự di chuyển tế bào đến vị trí viêm.

Riêng L. Paraceisi có đặc tính kháng viêm tiềm ẩn, còn được chứng minh tác dụng giảm khó chịu viêm mũi dị ứng ở trẻ.

Tóm lại, công dụng của men vi sinh Zeambi:

  • Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hoá.
  • Cải thiện tình trạng biếng ăn, ăn kém hấp thụ.
  • Giảm tác dụng phụ của kháng sinh.
  • Tăng miễn dịch với cơ thể.

Để biết thêm thông tin về địa chỉ bán men vi sinh Zeambi và hướng dẫn đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 0969 561 055 để được tư vấn miễn phí.

Keywords: , , , , , ,

Facebook Comment