Thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp bao gồm 10 loại vitamin thiết yếu cho cơ thể, không chất tạo màu, chất tạo ngọt hay chất bảo quản. Đặc biệt, vitamin Zeambi được bào chế ở dạng đậm đặc trong phòng LAB độc lập UKAS, đáp ứng chuẩn yêu cầu của Anh quốc mới được xuất ra thị trường.

Thành phần cho 1 ml vitamin Zeambi tổng hợp dạng nhỏ giọt

Như đã nói, thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp gồm 10 loại vitamin khác nhau, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho thể chất và sự phát triển toàn diện của trẻ. Với chiết xuất đậm đặc, một lọ vitamin Zeambi tổng hợp có 30ml và có thể dùng từ 2 đến 4 tháng.

Dưới đây là thành phần của 1 ml vitamin Zeambi, bao bồm:

Vitamin C (50mg), Vitamin B3 (8mg), Vitamin E (5mg), Vitamin B1 (1,06mg), Vitamin B2 (0,4mg), Vitamin B6 (0,4mg), Vitamin A (300µg), Vitamin B9 (Acid Folic) (56µg), Vitamin D3 (5µg), Vitamin B12 (0,7µg). Ngoài ra có một số phụ liệu như: Glycerin, sorbitol, nước vừa đủ.

thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp
Thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp

Một ưu điểm vượt trội về thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp so với các loại vitamin tốt trên thị trường đó là không chứa bất kì hóa chất độc hại nào như: chất tạo màu, chất bảo quản gây hại lên sức khỏe của trẻ. Lí do là vitamin Zeambi được bào chế bởi Vitrition (UK) – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Anh Quốc. Mọi thành phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm nghiệm bởi phòng LAB độc lập UKAS, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của bộ Y tế Anh quốc mới được xuất ra thị trường.

Xem thêm: Nguồn gốc của vitamin Zeambi tổng hợp?

Đáng chú ý, 10 loại vitamin có trong vitamin Zeambi tổng hợp được chia làm 2 nhóm, bao gồm nhóm vitamin tan trong chất béo và vitamin tan trong nước. Vì theo các chuyên gia, một loại vitamin tổng hợp cần có cả 2 nhóm vitamin bởi hàm lượng của các loại vitamin này đã được điều chỉnh để an toàn cho việc bổ sung ở liều dự phòng khi cho trẻ dùng hàng ngày.

Công dụng của các nhóm vitamin có trong thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp

– Nhóm vitamin tan trong chất béo:

  • Vitamin A: giúp hình thành và duy trì các mô cơ khỏe mạnh.
  • Vitamin D3: giúp cơ thể hấp thu canxi.
  • Vitamin E: đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu và hấp thu vitamin K, rất quan trọng đối với quá trình đông máu.
    – Nhóm vitamin tan trong nước:
  • Viatmin C: thúc đẩy răng và lợi khỏe mạnh, giúp cơ thể hấp thụ chất sắt.
  • Vitamin B1 và Vitamin B12: đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng.
  • Vitamin B2 và Vitamin B6: hỗ trợ sản xuất hồng cầu.
  • Vitamin B3: giúp duy trì sức khỏe của da và thần kinh.
  • Vitamin B9 (Acid Folic): hỗ trợ cơ thể sử dụng vitamin B12 và một số acid amin tốt hơn.

Với công nghệ sản xuất đạt chuẩn châu Âu, vitamin Zeambi được chứng minh tính an toàn, hiệu quả bởi bộ Y tế Anh quốc và bộ Y tế Việt Nam. Vitamin Zeambi cam kết với mẹ tính hiệu quả trong việc: bồi bổ sức khỏe, giúp trẻ nhanh phục hồi viêm mũi họng; nâng cao sức đề kháng, ngăn nhiễm virus cúm (cúm A, B,…), ngăn bội nhiễm vi khuẩn và cải thiện biếng ăn do thiếu vi chất ở trẻ.

Xem thêm: “Kể không hết” công dụng của vitamin Zeambi tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keywords: , ,

Facebook Comment