Hiệu quả của vitamin có thể thay đổi theo cách và thời gian sử dụng. Vậy thời điểm uống vitamin tổng hợp Zeambi tốt nhất khi nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vitamin tổng hợp Zeambi từ Anh Quốc – Lựa chọn số 1 cho mẹ

Thực tế, mặc dù cha mẹ luôn tiếp nhận những kiến thức, lời khuyên cần thiết về chế độ dinh dưỡng tốt cho bé. Nhưng khó có thể đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Bởi vậy, việc bổ sung vitamin tổng hợp là việc làm cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

Vitamin tổng hợp Zeambi dạng tổng hợp nhập khẩu nguyên hộp tại Anh quốc. Vitamin tổng hợp Zeambi có chức năng cung cấp trọn vẹn các vitamin cần thiết cho cơ thể. Theo đó, sản phẩm bổ sung các vitamin với hàm lượng phù hợp. Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho người có chế độ ăn uống không đa dạng, ăn chay, ăn kiêng. Người suy dinh dưỡng, trẻ còi xương, người có nguy cơ thiếu vi chất.

Uống vitamin tổng hợp thời điểm nào hợp lý
Uống vitamin tổng hợp Zeambi thời điểm nào hợp lý?

2 thời điểm “vàng” uống vitamin tổng hợp Zeambi tốt nhất

Phía sản xuất khuyến khích nên sử dụng vitamin tổng hợp Zeambi sau bữa ăn vào buổi sáng hoặc trưa là tốt nhất. Bởi đây là thời điểm để hấp thu tốt các vitamin, khoáng chất thiết yếu.

Khi uống vitamin vào buổi sáng sau bữa ăn các vitamin nhóm B trong vitamin Zeambi sẽ giúp chuyển hóa thức ăn, tăng cường năng lượng vào nửa đầu ngày mới. Ngược lại, không nên cho trẻ dùng vitamin vào buổi tối vì vitamin tổng hợp có thể tác động gây khó chịu cho dạ dày gây cản trở giấc ngủ. Ví dụ vitamin B6, B12, D làm tăng hưng phấn thần kinh, dễ bị tỉnh táo hơn khiến giấc ngủ của bé bị gián đoạn.

Đồng thời, mẹ nên cho bé uống vitamin tổng hợp sau bữa ăn chứ không nên uống khi đói hoặc lúc nào khác trong ngày. Bởi chất trong thức ăn sẽ giảm tác động của các vi chất trong thuốc bổ tới dạ dày. Các chuyên gia khuyến khích nên cho bé uống vitamin tổng hợp liên tục, hàng ngày trong thời gian dài để hỗ trợ bổ sung thêm một số vitamin còn thiếu trong cơ thể.

Uống vitamin tổng hợp Zeambi thời điểm nào là thích hợp nhất đây là thắc mắc chung của rất nhiều các mẹ. Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết này các mẹ sẽ biết đâu là thời điểm thích hợp để cho bé dùng vitamin tổng hợp Zeambi.

Keywords: , ,

Facebook Comment