Mẹ Ngọc Yên: “Chỉ cách đây mấy tháng, những bữa ăn của con làm mẹ mất ăn mất ngủ, nhập viện nhưng không ra bệnh,.. tưởng phải cho đi nước ngoài chữa trị.” Trẻ bị suy dinh dưỡng làm các bậc cha mẹ xót xa , bồi bổ cho con rất nhiều thứ nhưng có thể không có tác dụng. 

 Chăm trẻ bị suy dinh dưỡng kinh nghiệm của mẹ Ngọc Yên
Chăm trẻ bị suy dinh dưỡng kinh nghiệm của mẹ Ngọc Yên

Sinh con ở tuần thứ 32 chỉ với 2,3kg

Mẹ sinh bé lúc con vừa được 32 tuần tuổi, đang bước sang tuần thứ 33. Đêm hôm ấy, 3h sáng mẹ bị vỡ ối, bố hốt hoảng gọi taxi đưa mẹ vào bệnh viện. Khi bác sĩ nói rằng đã mở một phân rồi, mẹ biết mẹ phải sinh. Cảm xúc của mẹ vừa lo lắng vừa hồi hộp. Mẹ hồi hộp vì sắp gặp con, không biết khuôn mặt con như thế nào, tiếng con khóc ra sao.

Vượt qua những cơn đau, khi nghe tiếng con oe oe khóc, khi bác sĩ bảo rằng con là một bé trai nặng 2,3 kg, mẹ thở phào nhẹ nhõm. Hạnh phúc vì nghe thấy tiếng con chào đời.

Mấy ngày sau đó mẹ vẫn chưa được gặp con, vì con quá yếu nên phải nằm trong lồng kính, ăn sonce và chiếu đèn nữa. Hàng ngày, mẹ đi vắt sữa cho con, 8 lần/ngày. Những ngày đầu chưa có sữa, mẹ phải đi xin sữa của các cô cùng phòng cho con. Một giọt sữa cũng quý vô ngần vì nó sẽ giúp con của mẹ có thêm sức lực để chống chọi lại với bệnh tật và mau về với mẹ.

Chăm con “từng li từng tí” nhưng con vẫn bị suy sinh dưỡng 

Con lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mẹ biết em thiệt thòi so với các bạn khác nên mẹ chăm sóc con cẩn thận. Chỉ mong con mau lớn và khỏe mạnh. Thế nhưng đời không như mơ mẹ có chăm con đến mấy con cũng không tăng cân, không bụ bẫm như những đứa trẻ khác. Con 6 tháng nhưng chỉ nặng 6,4 kg. Mẹ buồn lắm. Con suy dinh dưỡng còn dẫn đến đề kháng kém, hay ốm, mẹ không biết làm sao cả.

Đánh đổi tất cả để con hết suy dinh dưỡng

Mẹ phải bán mảnh đất để chữa trị dứt điểm cho con. Mẹ quyết tâm lắm, chỉ cần con hết suy dinh dưỡng, đánh đổi gì mẹ cũng cam lòng. Mẹ cho con đi khám dinh dưỡng nhiều nơi lắm. Hết viện này viện kia. Nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu ngao ngán. Bác bảo cháu sinh ra cơ thể yếu nên chậm tăng cân, chứ không bị bệnh gì cả. Mẹ vừa vui vừa buồn. Vui vì không phải do con mắc bệnh, buồn vì không có phương pháp điều trị dứt điểm cho con. Trẻ suy dinh dưỡng phải làm sao? Đó là câu hỏi chưa có câu trả lời của mẹ.

Trẻ bị suy dinh dưỡng, dứt điểm sau 7 ngày nhờ – Vitamin Zeambi

Trong một lần lên mạng search: “ Trẻ bị suy dinh dưỡng phải làm sao?” Tình cờ mẹ nhìn thấy vitamin Zeambi – Giải pháp cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn đến từ Anh Quốc. Mẹ tò mò tìm hiểu và đọc được rất nhiều review của các mẹ khác khi dùng vitamin Zeambi. Nhiều trường hợp con bị suy dinh dưỡng giống bé nhà mình, sau khi dùng vitamin Zeambi tăng trưởng rất tốt. Ngoài ra có những trẻ còn hết ốm vặt, sức đề kháng tốt lên. Mẹ Ngọc vui lắm, thầm nghĩ “đây đúng là thứ mình cần tìm”. Liên hệ theo số điện thoại, mẹ lại bất ngờ hơn nữa khi được các dược sĩ tư vấn tận tình về tình trạng bé nhà mình. Mẹ không chần chừ gì nữa, đặt liền cho con 2 vitamin Zeambi để dùng.

Kì tích xuất hiện – Con tăng 0.5kg

Review vitamin Zeambi của mẹ Yên Ngọc

Review của các mẹ khi dùng zeambi

Trộm vía thay, từ ngày dùng vitamin Zeambi, con ăn tốt hơn hẳn. Con hào hứng bú mẹ hơn và khi con 7 tháng, mẹ bắt đầu cho con ăn dặm. Sau 1 tuần sử dụng vitamin, mẹ không ngờ con tăng được 0,5kg lại hết biếng ăn nữa. Trộm vía nhìn con mỗi ngày một khác. Con da dẻ hồng hào, vui vẻ nô nghịch hơn trước. Mẹ vui lắm. Bao nhiêu công sức của mẹ con cũng không lên cân, thế mà chỉ 1 tuần sử dụng vitamin Zeambi, con đã lên đươc 0.5kg. 

Mẹ vẫn duy trì cho con sử dụng vitamin Zeambi đến tận bây giờ, khi con được 13 tháng. con bị suy dinh dưỡng nên mẹ kiên trì lắm, mẹ tuân thủ theo hướng dẫn của các dược sĩ Zeambi. Hiện tại con 13 tháng nặng 9 kg, đã đạt tiêu chuẩn cân nặng của trẻ theo WHO.

Từ câu chuyện của mẹ Ngọc, các mẹ đừng vội nản lòng khi trẻ bị suy dinh dưỡng. Kiên trì ắt thành công. Chúc cho các con đều hay ăn chóng lớn để bố mẹ vui lòng.

 

Xem thêm: Mẹ vui sướng tìm ra cách trị trẻ biếng ăn  “dễ như ăn kẹo”

đặt hàng zeambi

 

Keywords: , ,

Facebook Comment