Bổ sung vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhưng đối với những trẻ khỏe mạnh có nên bổ sung vitamin không, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.
  • Bé khỏe mạnh, tăng cân đều là đã cung cấp đủ dưỡng chất?
  • Bé ăn ngon, tiêu hóa tốt là không cần bổ sung vitamin?

Thực chất là:

Theo thông tin của Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế): khẩu phần ăn uống hàng ngày của trẻ em Việt Nam KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ 100% nhu cầu về các vitamin và chất khoáng. Vì vậy, mọi trẻ em Việt Nam đều có nguy cơ thiếu vitamin A và nhiều chất dinh dưỡng khác. 
Trẻ khỏe mạnh có phải bổ sung vitamin
Trẻ khỏe mạnh tại sao phải bổ sung vitamin?

Bác sĩ Trần Khánh Vân, Phó Trưởng khoa Vi chất dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng cho rằng, THIẾU VI CHẤT DINH DƯỠNG RẤT KHÓ PHÁT HIỆN – được coi là “nạn đói tiềm ẩn” ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỌI LỨA TUỔI trong đó có trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có nguy cơ cao.
Vì thế, dù con bạn có đang khỏe mạnh đi chăng nữa, thì việc bổ sung vi chất dinh dưỡng bằng vitamin tổng hợp là việc làm THIẾT YẾU để không gây ra hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng tới sự phát triển về SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, CHIỀU CAO của trẻ khi trưởng thành.Vitamin Zeambi nhập khẩu chính ngạch từ Anh quốc – bổ sung 10 loại vitamin thiết yếu cho cơ thể – đem lại lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với ZEAMBI giúp mẹ xóa tan 3 nỗi lo:
  • LO HÀNG GIẢ – Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm ATTP của bộ Y tế và của châu Âu.
  • LO TÁC DỤNG PHỤ – Không chất bảo quản, không chất tạo màu. Được dược sĩ tư vấn miễn phí về liều lượng và thời gian sử dụng.
  • LO KHÓ UỐNG – Dạng nhỏ giọt (mỗi lần chỉ cần 1-2 giọt), không còn cảnh đè con ra nhồi nhét.Chỉ từ 3.300 đồng 1 ngày để đảm bảo sự phát triển thể chất và trí não cho cho bé yêu.

Keywords: , ,

Facebook Comment