Lần đầu làm mẹ khiến chị Trần Thị Nhâm rất bối rối và bỡ ngỡ, nhất là những lúc con đau ốm. Nhưng nhờ có “tuyệt chiêu” nuôi con ít ốm vặt này mà bé nhà chị Nhâm ăn tốt, tăng cân đúng chuẩn, khỏe mạnh hơn hẳn và hầu như không phải dùng đến kháng sinh. 

Bé Lê Huy Minh Đức, 23 tháng tuổi, là “tập đầu” của chị Nhâm. Ngày mới biết mình có em bé, chị vừa vui vừa lo lắng vì chưa kịp chuẩn bị hành trang gì cho mang thai và sinh con. Hành trình làm mẹ của chị Nhâm vừa hạnh phúc và vừa bỡ ngỡ từ sự thay đổi khi mang trong mình một sinh linh mới cho đến khi mẹ tròn con vuông đón bé chào đời.

nuôi con ít ốm vặt
Bé Minh Đức được 27 tháng tuổi và rất ít ốm vặt nhờ cách chăm sóc khoa học của mẹ

Đúng là hành trình làm mẹ chưa bao giờ suôn sẻ, nhất là khi lần đầu làm mẹ và chị Trâm cũng không nằm ngoài số đó. “Con cứ ho một tiếng là em đã lo sốt xình xịch và gọi điện cho chị gái cầu cứu. Đến nấu cháo như thế nào em cũng phải gọi điện hỏi” – chị Trâm chia sẻ với VietnamDS.

Rồi chị Trâm biết đến Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa (thuộc Viện Nghiên cứu Y Dược) và được tiếp cận với những kiến thức nuôi con khoa học. Không chỉ học được cách chăm sóc sức khỏe cho con mà tại đây, chị cũng gặp gỡ được nhiều mẹ bỉm khác và được giúp đỡ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm.

Nhờ vậy, chị Trâm không còn thấp thỏm, hoang mang mà có thể bình tĩnh xử lý mỗi lần bé Minh Đức bị ốm. “Anh chị trong trung tâm rất quan tâm, còn gọi điện hỏi lại con em đỡ chưa. Từ lâu rồi em không phải gọi điện cho chị gái để hỏi về cách chăm con nữa, cũng chẳng cuống lên khóc bắt bà ngoại phải vào ngay nhà để chăm con hộ nữa… Lâu lắm rồi em không phải bế con đi khám nữa”.

Chị cũng chia sẻ thêm: “Cứ mỗi lần đưa con đi khám và được kê một đống thuốc nhưng em vẫn kiên trì dùng phương pháp tự nhiên trước để hạn chế tối đa việc dùng thuốc kháng sinh”.

Trong hành trình nuôi con ít ốm vặt của mình, chị Trâm cũng không quên nhắc đến “người bạn” Zeambi đã đồng hành cùng 2 mẹ con chị. Nhờ có Zeambi mà bé Minh Đức không còn bị tiêu chảy mỗi lần uống kháng sinh. Bé ăn ngon và khỏe mạnh mà không cần dùng nhiều đến các loại thuốc bổ, sản phẩm chức năng nữa.

“Trước đây, em có cho bé dùng nào là yến sào, thuốc bổ… nhưng những loại này khó uống mà chưa thấy hiệu quả như Zeambi. Em sẽ bổ sung Zeambi hàng ngày và liên tục để con được khỏe mạnh. Bé nhà em lâu lắm rồi không phải dùng đến kháng sinh” .

Kinh nghiệm nuôi con ít ốm vặt của chị Trâm đã tiếp thêm động lực cho nhiều mẹ bỉm khác trong hành trình chăm con. Men vi sinh Zeambi hận hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình này. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0969 561 055 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm HÀNH TRÌNH CHĂM CON SINH NON 25 TUẦN NẶNG 580GR ĐẾN 18 THÁNG ĐẠT SÁT CHUẨN

Keywords: , , , ,

Facebook Comment