? Ông bà ta vẫn có câu “Bận như nuôi con mọn” đủ biết nuôi con nhỏ vất vả như thế nào. Và gánh nặng ấy lại đặt lên vai người mẹ.
Có con nhỏ, chẳng đêm nào mẹ ngủ ngon giấc. Ban ngày thì dậy sớm, loanh quanh nấu bột, cho con ăn, chơi với con, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa…
? Con khỏe mạnh mẹ đã chẳng hết việc, con ốm đau mẹ lại càng thêm lo. Trẻ con có đứa nào mà không ốm vặt? Hết ho rồi lại sốt, không táo bón thì cũng tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng…Những lúc ấy, mẹ lại thức trắng đêm để chăm con và lo lắng không yên.
? Mẹ chăm con từng li từng tí, nấu cho con đủ món, ngon có, bổ dưỡng có, thế mà con lại chẳng chịụ ăn, ngậm thức ăn cả giờ đồng hồ, nhìn cháo lắc đầu nguây nguẩy. Nhìn con người ta tăng cân vù vù, con mình còi cọc ốm đau mà xót ruột. Chưa kể đến, người khác lên tiếng chê bai không biết nuôi con, con có làm sao “tất cả tại mẹ”… Nỗi vất vả khi nuôi con nhỏ chẳng thể một hai lời mà kể hết được.

THẤU CẢM NỖI VẤT VẢ ĐÓ, TRUNG TÂM SỨC KHOẺ NHI KHOA PMR trực thuộc Viện Nghiên cứu Y Dược đã kết hợp với các giáo sư hàng đầu của Thuỵ Điển, Anh Quốc, nghiên cứu tìm ra bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho trẻ ZEAMBI.

Zeambi viết tắt của Dream for Baby thể hiện mong muốn “Cho con tuổi thơ khoẻ mạnh” gồm 2 sản phẩm:

+ Men vi sinh Zeambi: Nguyên liệu gốc từ Châu Âu

+ Vitamin Zeambi: Nhập khẩu chính ngạch từ Anh Quốc