Vitamin và các chất khoáng là một trong những yếu tố cần thiết cho sự phát triển cơ thể trẻ em. Đứng trước giữa hàng ngàn sản phẩm Vitamin, vàng thau lẫn lộn. Mẹ bối rối không biết lựa chọn được một sản phẩm vitamin loại nào tốt cho bé thì cần những tiêu chí nào?

 Qua bài viết này  mẹ có thể chọn cho bé một sản phẩm an toàn, hiệu quả cho trẻ:

vitamin loại nào tốt cho bé

Quy trình sản xuất đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vitamin là một thực phẩm  cung cấp các vitamin tổng hợp giúp tăng cường sức khoẻ. Để có những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế  đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều không thể bỏ qua. Vitamin Zeambi hoàn toàn được nhập khẩu nguyên hộp từ Vitrion Anh Quốc – nhà máy hơn 101 năm lịch sử và 20 năm cơ cấu. Vitrion cũng là nhà máy hiếm hoi  được cấp chứng chỉ BRC cấp độ AA. Đây là tiêu chuẩn cao nhất trên toàn cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cận cảnh quy trình sản xuất vitamin Zeambi : 

Vitamin nhỏ giọt cho trẻ

Chỉ có làm mẹ mới hiểu được nỗi ám ảnh khi con ốm mà cho uống thuốc. Uống nhiều thuốc mẹ sợ – con sợ, còn đâu tâm trí đâu mà dùng thêm bổ béo. Thường các vitamin tổng hợp cho trẻ ở Việt Nam có dạng siro. Mỗi lần con ốm phải uống cả chén 5 – 10ml, vi tanh, chua, ngọt đặc trưng của vitamin. Mỗi ngày cho con uống đều con khóc, mẹ đè đỏ cả mặt. Thật vất vả biết bao!

Thay vì  bé phải vật lộn để uống cả chén thuốc, Vitamin Zeambi  nhỏ giọt cô đặc gấp 10 lần.  Mẹ chỉ cần nhỏ duy nhất 1 giọt vào miệng bé. Vì lượng quá ít, bé chưa kịp nhận thức đã nuối trôi tới bụng. Với bạn “khó tính” không muốn dùng trực tiếp, nhà sản xuất đã nghiên cứu một công nghệ bào chế khác biệt, giúp mẹ cho trực tiếp vào đồ ăn uống của con. Thử tưởng tượng, giờ đây 1 giọt vào ly nước cam, hoặc sữa – đơn giản và tiện lợi rất dễ uống.

Không chất bảo quản

Đối với sản phẩm dành cho trẻ em thì yêu cầu bắt buộc đó chính là sự an toàn. Vitamin Zeambi hoàn toàn đáp ứng được điều đó  không sử dụng chất bảo quản. Ở điều kiện khô thoáng hoặc trong tủ lạnh vitamin Zeambi có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm.

Không chất tạo màu

Một nghiên cứu trước đây của Cục Quản lý tiêu chuẩn thực phẩm cho thấy, việc dùng thường xuyên thực phẩm có màu công nghiệp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trí tuệ của trẻ, khiến chỉ số IQ giảm ít nhất 5,5 điểm. Điều này khiến cho các mẹ vô cùng lo lắng khi lựa chọn sản phẩm cho bé. Vì điều này Vitamin Zeambi không sử dụng chất tạo màu, màu sắc vitamin hoàn tự nhiên bởi vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên về chất lượng sản phẩm.

Phản hồi của các mẹ khi sử dụng vitamin Zeambi cho trẻ

vitamin loại nào tốt

Vitamin loại nào tốt cho trẻ

 

vitamin cho trẻ

 

 

 

Các mẹ có thể tham khảo thêm: Phản hồi của các mẹ sau khi dùng sản phẩm Vitamin Zeambi.

Đứng trước một thị trường dược phẩm vàng thau lẫn lộn, niềm tin của chúng ta bị mất dần đi, cảm xúc trở nên trơ lì. Nếu cha mẹ vẫn tin vào những điều tuyệt vời trong cuộc sống, có những con người đang làm việc hết mình để đưa những sản phẩm thực sự chất lượng cải thiện sức khoẻ cho các bé.

Qua Bài viết này chúng tôi hi vọng giúp ích cho mẹ cách lựa chọn vitamin loại nào tốt cho bé.

Xem thêm: Bác sĩ Nhi khoa đánh giá sao về vitamin Zeambi? 

 

Keywords: , , ,

Facebook Comment