Trên thị trường hiện nay, khá đa dạng về các loại vitamin giúp bổ sung dưỡng chất cho bé. Nhưng cũng chính sự đa dạng này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn trong vitamin tổng hợp tốt nhất? Để giải đáp câu hỏi đó, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Rainbow Light NutriStart Multivitamin

Rainbow Light Nutristart Multivitamin là một loại vitamin tổng hợp rất tốt dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm thường dùng cho trẻ không tăng cân, trẻ chậm lớn. Sản phẩm này bao gồm 100% là các thành phần tự nhiên từ các loại trái cây chứa nhiều vitamin như chuối, táo, ổi…cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin C, vitamin K và Choline.

Sử dụng đều đặn Rainbow Light Nutristart Multivitamin sẽ giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ phát triển trí não giúp trẻ thông minh hơn.

Rainbow Light Nutristart Multivitamin
Rainbow Light Nutristart Multivitamin

Sản phẩm có giá 570.000 đồng/hộp, sử dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Vitamin Zeambi Drops Multi-Vitamins 30ml

Vitamin Zeambi là một sản phẩm có xuất bởi Vitrition (UK) – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Anh Quốc. Quy trình sản xuất và kho vận đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từng khâu cho đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm không hóa chất bảo quản, không hóa chất tạo màu. Loại vitamin dạng giọt với mùi vị cực dễ uống, không cần ép bé vẫn thích thú uống vitamin. Vitamin có đầy đủ giấy kiểm nghiệm và chứng nhận từ Anh Quốc và Bộ Y tế Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của các mẹ.

Vitamin Zeambi dạng nhỏ giọt
Vitamin Zeambi

Chỉ 3.300 ngàn đồng/ngày cơ thể đã được bổ sung các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Vitamin Zeambi được đánh giá phù hợp so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn.

Tham khảo thông tin tại https://vietnamds.com hoặc liên hệ Hotline 0969 561 055 để được tư vấn miễn phí.

Biolsland DHA

BioIsland DHA là một sản phẩm vitamin tổng hợp có xuất xứ từ Úc. Thành phần trong Biolsland có chứa DHA là acid béo thuộc nhóm Omega – 3, là một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện khả năng của hệ miễn dịch của trẻ nhỏ.

BioIsland DHA 
BioIsland DHA

BioIsland DHA có giá khoảng 380.000 đồng/hộp. Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tháng tuổi đến 12 tuổi và còn có thể sử dụng cho cả phụ nữ đang mang thai.

Flintstones Gummies plus Immunity Support

Flintstones Gummies plus Immunity Support là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ em tiếp theo. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kẹo nhai, hương thơm.

Flintstones Gummies plus Immunity Support chứa các thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch với kẽm, vitamin E, vitamin C, bảo vệ và nâng cao thị lực cho trẻ nhỏ với vitamin A, vitamin E, giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi cho xương với vitamin D, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng với vitamin B6, B12, Biotin, Beta Carotene.

Flintstones Gummies plus Immunity Support
Flintstones Gummies plus Immunity Support

Sản phẩm có giá khoảng 250.000 đồng/lọ và dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Yummi Bears Organics

Sản phẩm Yummi Bears Organics chứa khoảng 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết nhất, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Yummi Bears Organics được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên, không chứa các chất gây dị ứng hay các nguyên liệu từ sản phẩm biến đổi gene nên đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ.

Yummi Bears Organics
Yummi Bears Organics

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên là có thể sử dụng sản phẩm. Giá mỗi lọ 90 viên là khoảng 400 – 500.000 đồng mức giá này khá “chát” so với những sản phẩm vitamin khác trên thị trường.

Trên đây là top các loại vitamin tổng hợp tốt nhất dành cho trẻ em. Trước khi mua viamin tổng hợp cha mẹ nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái đồng thời đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm hướng dẫn sử dụng.

Keywords: , ,

Facebook Comment