Thời gian gần đây trên các trang, diễn đàn các mẹ xôn xao truyền tai nhau sử dụng vitamin Zeambi với công dụng hiệu quả trong việc tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ… Vậy vitamin tổng hợp Zeambi có nguồn gốc từ đâu, tại sao sản phẩm này được các mẹ săn đón nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Vitamin tổng hợp Zeambi nhập khẩu ở đâu?

Vitamin Zeambi tổng hợp được nhập khẩu nguyên hộp tại Anh Quốc. Nơi nổi tiếng là một trong cái nôi của nền Y học hiện đại trên thế giới. Du học ngành Y tại vương quốc Anh là ước của rất nhiều các bạn sinh viên. Cùng với Đức, Mỹ và Pháp, Anh được coi là một trong 4 nước có nền Y học hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Vitamin tổng hợp Zeambi có nguồn gốc từ đâu
Vitamin tổng hợp Zeambi có nguồn gốc từ đâu

Vitamin tổng hợp Zeambi được sản xuất ở đâu?

Vitamin Zeambi được sản xuất tại nhà máy Vitrition(UK) – đơn vị chuyên về nhãn hiệu riêng và hợp đồng sản xuất các chất bổ sung thực phẩm dạng lỏng và bột cho khách hàng trên toàn thế giới. Nhà máy được thành lập năm 1998 tại Liversedge, West Yorkshire với uy tín chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm xuất khẩu sang một số nước châu Âu và quốc tế. Một số sản phẩm của nhà máy bao gồm vitamin dạng lỏng cho trẻ em, nhũ tương dầu cá, chất bổ sung làm đẹp, gel năng lượng, hỗn hợp bột vitamin và khoáng chất và các chất bổ sung sức khỏe…

Nhà máy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên môn cao đáp ứng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nhà máy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm tra định kỳ các yêu cầu chất lượng về khu vực sản xuất, yêu cầu độ sạch và lưu thông không khí, khu vực kho bảo quản. Tại đây quy trình sản xuất vitamin Zeambi diễn ra vô cùng nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến bào chế, sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Sau khi sản xuất thành phẩm, vitamin tổng hợp Zeambi tiếp tục được vận chuyển, thông quan về Việt Nam bằng đường thủy. Vitamin được dán tem nhãn phụ bì sản phẩm để thể hiện các thông tin cần thiết về hàng hóa bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông trên thị trường.

Xem thêm: công dụng của vitamin tổng hợp Zeambi cho trẻ

Tại sao vitamin tổng hợp Zeambi được các mẹ tin tưởng lựa chọn?

Vitamin Zeambi chinh phục khách hàng bởi những lý do sau:

  • Nguốc gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không chất tạo màu
  • Không chất bảo quản
  • Sản xuất và kho vận đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA
  • Dạng nhỏ giọt dễ uống
  • Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm

Xem thêm: 6 lý do khiến vitamin Zeambi được các mẹ lựa chọn

vitamin tổng hợp Zeambi

 

VietnamDs tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm vitamin Zeambi, mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0969561055 để được tư vấn cụ thể.

Keywords: , ,

Facebook Comment