Biếng ăn ở trẻ nhỏ thường xảy ra từ 0 – 6 tuổi. Với những bố mẹ mới có con thì tình trạng này sẽ khiến phụ huynh đâu đầu. Có quá nhiều loại thực phẩm để bổ sung cho trẻ mẹ không biết nên bổ sung loại nào cho trẻ. Vitamin Zeambi, Công thức từ Anh Quốc. Zeambi sẽ giúp trẻ ăn ngon, hỗ trợ chấm dứt biếng ăn gấp gần 4 lần.

 

 

Vitamin giúp cải thiện biếng ăn ở trẻ như thế nào?

Sự thực, 75% trẻ em biếng ăn do thiếu vi chất. Vì thế việc xem xét trẻ có thiếu vi chất không là bước thăm khám không thể bỏ qua của các bác sĩ dinh dưỡng. Ấy vậy mà, khi tìm các sản phẩm trị biếng ăn cho con thì ít mẹ quan tâm đến việc bổ sung vitamin cho con. Thậm chí, lạm dụng các sản phẩm trị biếng ăn “cưỡng chế”. Hậu quả là sau khi ngừng sử dụng, tình trạng biếng ăn khó điều trị hơn.

Vitamin Zeambi có chứa hơn 10 vitamin thiết yếu, mà trẻ biếng ăn, chậm tăng cân thường thiếu. Các vitamin trong Zeambi cải thiện biếng ăn cho trẻ nhờ CÔNG NGHỆ TÁC ĐỘNG KÉP DUAL-EFFECTS

 Kích thích vị giác

Nhiều cha mẹ chia sẻ, dù rất kỳ công nấu nướng, trang trí những món ăn ngon miệng, đẹp mắt nhưng con không ăn. Đó là do trẻ thiếu các vitamin như B1, B12 và B9 (hay còn gọi là acid folic). Vitamin Zeambi kích thích trẻ tìm lại cảm giác ngon miệng bằng cách bổ sung 3 vitamin này theo tỷ lệ vàng 96,3% : 28%: 28% của RI (ngưỡng dung nạp hàng ngày do Bộ y tế Anh Quốc khuyến cáo). Tỷ lệ này giúp trẻ hấp thụ vitamin trong Zeambi cao gấp 2 lần các vitamin thông thường.

 Hỗ trợ tiêu hoá, chuyển hoá chất dinh dưỡng

Đại đa số các trẻ biếng ăn, chậm tăng cân thường gặp các vấn đề về tiêu hoá thức ăn. Vitamin Zeambi tham gia hỗ trợ quá trình này cụ thể:

+ Vitamin B2 và vitamin B5 giúp cơ thể bạn phân hủy carbohydrate, chất béo và protein và cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng.

+ Vitamin B6 giúp bé chuyển hóa axit amin từ thực phẩm bé ăn hàng ngày. Vì các axit amin là các khối xây dựng của protein, chúng rất quan trọng đối với cấu trúc, chức năng và sự điều hòa của các mô và cơ quan.

+ Vitamin B3 trong Zeambi có thể giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt. B3 cũng giúp tăng cholesterol tốt trong cơ thể trẻ. Cholesterol tốt, hay cholesterol ’HDL, được biết là với vai trò thải loại cholesterol xấu (LDL) ra khỏi động mạch và trở lại gan của bạn. Gan sau đó tiết ra cholesterol trong mật.

Với công nghệ Dual-Effects, Zeambi được chứng minh tăng hơn 60% hiệu quả điều trị biếng ăn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng vitamin Zeambi

Chị Minh Thu (Hải Dương) – Con tăng cân vù vù chỉ 15 ngày

Bé nhà mình còn vài ngày nữa là 1 tuổi. Từ lúc bé mới chỉ có 5 tháng, mẹ đã tìm hiểu và “liều mình” cho bé dùng men vi sinh Zeambi. Lúc đầu mẹ cũng lo lắm, không biết dùng men sớm có tốt cho con không. Trộm vía bé rất hợp men, tiêu hóa bé tốt. Tuy không tăng cân mấy nhưng khỏe mạnh. Mẹ an tâm hơn rất nhiều. Rồi một hôm mẹ lên facebook vô tình đọc được thông tin các mẹ chia sẻ với nhau về lợi ích bổ sung vitamin Zeambi cho trẻ. Mẹ được tư vấn nhiệt tình, không cần suy nghĩ, liền đặt mua 1 lọ cho bé nhà mình uống.

chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vitamin Zeambi

Phản hồi của mẹ Nguyễn Liên sau khi sử dụng vitamin và men vi sinh

 

Phản hồi của mẹ Hanh Tran tới vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon 

Báo chí nói gì về vitamin Zeambi?

Nhiều tờ báo đưa tin khẳng định: Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm hiếm thấy ở Việt Nam có đầy đủ giấy phép ở tại Việt Nam và Anh quốc, chứng thực chất lượng.

Mua vitamin Zeambi ở đâu?

Zeambi hiện đang được phân phối chủ yếu tại các bệnh viện lớn như Thanh Nhàn, Nhi Trung Ương, Vimmec, Việt Pháp,… và các phòng khám nhi khoa ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An …

 

Xem thêm: Bác sĩ Nhi khoa đánh giá sao về vitamin Zeambi? 

Xem vitamin zeambi đã được cấp giấy phép quảng cáo 

 

 

Keywords: , , ,

Facebook Comment