Con biếng ăn, chậm lên cân, hay ốm… là những nỗi lo muôn thủa của mẹ. Để con ăn ngon, chóng lớn, sức đề kháng tốt và đặc biệt không biếng ăn trở lại thì mẹ cần chọn được một sản phẩm thực sự tốt. Gần đây, trên các diễn đàn dành cho mẹ bỉm thường truyền tai về sản phẩm vitamin Zeambi nhập khẩu Anh quốc trị biếng ăn hiệu quả. Vậy sự thật vitamin Zeambi có giúp cải thiện biếng ăn hay không?

Bổ sung vitamin tổng hợp khi nào cần thiết?

Thực tế, rất nhiều trẻ không có một chế độ ăn hợp lý. Đầy đủ dinh dưỡng và vitamin (do nhiều nguyên nhân khác nhau ). Vì vậy, các bác sĩ thường khuyên các bậc cha mẹ nên bổ sung vitamin khi trẻ biếng ăn sau khi được các chuyên gia thăm khám và chỉ định. Vì khi trẻ biếng ăn sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt vi chất, gây hạn chế trong việc phát triển trí tuệ và chiều cao. Hơn nữa, với những trẻ bị biếng ăn do thiếu hụt vi chất thì việc bổ sung vitamin tổng hợp chính là giải pháp triệt để cho tình trạng của trẻ.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn loại vitamin tổng hợp có trên thị trường thì vitamin Zeambi có giúp cải thiện biếng ăn hay không và hiệu quả mà nó đem lại vượt trội như thế nào vẫn là nỗi băn khoăn của một số mẹ lần đầu biết đến Zeambi.

Xem thêm: Thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp

Vitamin Zeambi có giúp cải thiện biếng ăn hay không?

vitamin Zeambi có giúp cải thiện biếng ăn hay không
Vitamin Zeambi có giúp ích cho mẹ trong việc cải thiện biếng ăn cho trẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại vitamin tổng hợp cho bé. Như vitamin cho trẻ biếng ăn của Nhật, Vitamin tổng hợp cho bé của Mỹ, của Úc…Quả là rất khó cho các mẹ để xác định xem vitamin tổng hợp cho bé loại nào tốt.

Vitamin Zeambi tổng hợp được nhập khẩu nguyên hộp từ Anh quốc đảm bảo các yếu tố về dinh dưỡng, công nghệ sản xuất và giấy tờ kiểm nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các mẹ trong việc cải thiện biếng ăn cho trẻ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Minh bạch về chất lượng

Nhập khẩu chính hãng từ Anh quốc – quốc gia có chất lượng kiểm nghiệm nghiêm ngặt đối với thực phẩm chức năng.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm

Các chuyên gia dinh dưỡng của Zeambi cam kết giúp mẹ giải quyết tận gốc vấn đề biếng ăn của trẻ bằng 4 giai đoạn:

  • Bước 1: Đánh giá tăng trưởng qua các chỉ số giới tính – tháng tuổi – chiều cao – cân nặng.
  • Bước 2: Xác định rõ tình trạng của bé đang gặp phải bằng những thông tin mẹ cung cấp.
  • Bước 3: Giúp mẹ chỉ ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng của con.
  • Bước 4: Đưa ra giải pháp với các tiêu chí: an toàn, dễ hiểu, dễ làm, dễ đạt kết quả nhanh.

Xem thêm: Nguồn gốc của vitamin Zeambi tổng hợp

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp mẹ trả lời cho câu hỏi vitamin Zeambi có giúp cải thiện biếng ăn hay không. Cùng với sự đồng hành của các chuyên gia, vitamin Zeambi cam kết sẽ đồng hành cùng mẹ khắc phục triệt để tình trạng biếng ăn của bé hay bất kì vấn đề khác mà mẹ gặp phải. Liên hệ hotline: 0969 561 055 để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

 

 

Keywords: ,

Facebook Comment