Chứng nhận RBC là yêu cầu cần thiết để vitamin Zeambi nhập thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về vitamin Zeambi

Vitamin Zeambi được nhập nhẩu chính hãng nguyên hộp từ Vương quốc Anh – quốc gia có tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng khắt khe bậc nhất thế giới. Với 5 lý do:

 • Sản xuất bởi Vitrition (UK) – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Anh Quốc. Mọi thành phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm nghiệm bởi phòng LAB độc lập UKAS, đáp ứng yêu cầu mới được xuất ra thị trường.
 • Sản xuất và kho vận đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từng khâu cho đến tận tay người tiêu dùng.
 • Không hóa chất bảo quản, không hóa chất tạo màu.
 • Loại vitamin nhỏ giọt với mùi vị cực dễ uống, không cần ép bé vẫn thích thú uống vitamin.
 • Đầy đủ giấy kiểm nghiệm và chứng nhận từ Anh Quốc và Bộ Y tế Việt Nam.
Vitamin Zeambi
Vitamin Zeambi

Thành phần

Vitamin C (50mg), Vitamin B3 (8mg), Vitamin E (5mg), Vitamin B1 (1,06mg), Vitamin B2 (0,4mg), Vitamin B6 (0,4mg), Vitamin A (300µg), Vitamin B9 (Acid Folic) (56µg), Vitamin D3 (5µg), Vitamin B12 (0,7µg).

Công dụng

Bổ sung vitamin, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Vitamin Zeambiổng hợp gồm 2 nhóm: vitamin hòa tan trong dầu và vitamin hòa tan trong nước. Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ sung chất dinh dưỡng và tạo năng lượng cần cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể.

– Vitamin hòa tan trong dầu:
+ Vitamin A: giúp hình thành và duy trì các mô cơ khỏe mạnh.
+ Vitamin D: giúp cơ thể hấp thu canxi.
+ Vitamin E: đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu và hấp thu vitamin K, rất quan trọng đối với quá trình đông máu.

– Vitamin hòa tan trong nước:
+ Viatmin C: thúc đẩy răng và lợi khỏe mạnh, giúp cơ thể hấp thụ chất sắt.
+ Vitamin B1 và Vitamin B12: đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng.
+ Vitamin B2 và Vitamin B6: hỗ trợ sản xuất hồng cầu.
+ Vitamin B3: giúp duy trì sức khỏe của da và thần kinh.

Liều dùng và thời gian sử dụng

Đối tượng có cân nặng bình thường dự phòng (ăn chay, ăn kiêng, ăn không đa dạng):

+ <1 tuổi: 1 giọt/ngày (0,1ml) 10 ngày.

+ 1 – 3 tuổi: 0, 25ml/ngày trong 15 ngày.

+ 3 – 6 tuổi: 0, 5ml/ngày trong 20 ngày.

+ Trên 6 tuổi: 1ml/ngày trong 30 ngày.

Sau đó bổ sung từ 2 – 3 lần.

Trẻ suy dinh dưỡng:

+ <1 tuổi: 1 giọt/ngày (0,1ml) 20 ngày.

+ 1 – 3 tuổi: 0, 25ml/ngày trong 30 ngày.

+ 3 – 6 tuổi 0,5ml ngày trong 30 ngày.

+ Trên 6 tuổi: 1ml/ngày trong 30 ngày.

Nên nghỉ 1 – 1,5 tháng rồi dùng lại cho đến khi cân nặng ổn định.

Lưu ý: Đối với trẻ rối loạn tiêu hóa, khó hấp thụ chỉ nên sử dụng vitamin khi tiêu hóa ổn định hoặc sau 2 tuần sử dụng men vi sinh. Liều vitamin đối với trẻ tiêu hóa kém, khó hấp thụ, thể chất yếu nên giảm xuống ½ lượng trên và tăng thời gian sử dụng lên gấp đôi.

Vitamin Zeambi đạt tiêu chuẩn sản xuất và kho vận BRC cấp độ AA

Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) là tiêu chuẩn của hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn đươc ra đời nhằm giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu đầy đủ của luận định cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp đánh giá cơ bản về các công ty cung cấp sản phẩm thực tế cho các nhà bán lẻ.

Sau khi được xuất bản đầu tiên vào năm 1998, tiêu chuẩn BRC ngày càng được phát triển phổ biến kéo theo các nhà sản xuất quốc tế vào trong chuỗi cung ứng, thỏa mãn các tiêu chí của Viện an toàn thực phẩm sáng lập bởi CIES – là diễn đàn thương mại thực phẩm, tổ chức toàn cầu này bao gồm CEOs và quản lý cấp cao của 400 nhà bán lẻ (hoạt động gần 200 gian hàng) và là các thành viên của những công ty sản xuất với nhiều mô hình khác nhau. 10 yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn BRC bao gồm:

 1. Cam kết của lãnh đạo cấp cao và liên tục cải tiến: Lãnh đạo cấp cao phải chứng minh cam kết đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn BRC bằng cách cung cấp đầy đủ các nguồn lực, thông tin liên lạc, xem xét và hành động để cải tiến.
 2. Kế hoạch an toàn thực phẩm – Phân tích mối nguy và kiểm soát:  Kế hoạch an toàn thực phẩm cần được xây dựng dựa trên các nguyên tắc HACCP CODEX toàn diện, được triển khai áp dụng và duy trì. Kế hoạch này nên tham khảo các yêu cầu pháp lý, quy phạm hay hướng dẫn từ ngành liên quan.
 3. Đánh giá nội bộ: Đánh giá hiệu quả về sản phẩm để xác minh Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm và các quy trình liên quan đảm bảo các yêu cầu của tiêu chuẩn, có hiệu quả và được tuân thủ.
 4. Hành động khắc phục và phòng ngừa: Cần có các quy trình hiện hành để điều tra, phân tích và khắc phục sự không phù hợp có ảnh hưởng then chốt đến tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm.
 5. Truy tìm nguồn gốc: Cần có một hệ thống hiện hành để theo dõi thành phẩm bằng số lô hàng, từ nguyên vật liệu, qua quá trình sản xuất đến khi thành phẩm được phân phối đến khách hàng. Hệ thống này nên được thiết kế để có thể truy xuất các thông tin này trong một khoảng thời gian hợp lý.
 6. Cách bố trí, dòng sản phẩm và sự phân biệt: Cơ sở và trang thiết bị cần phải được thiết kế, xây dựng và duy trì để ngăn ngừa ô nhiễm của sản phẩm và tuân thủ theo các quy định pháp luật liên quan.
 7. Dọn dẹp và vệ sinh: Các tiêu chuẩn dọn dẹp và làm sạch cần phải được duy trì để đạt được các tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp và ngăn chặn sự lây nhiễm cho sản phẩm.
 8. Xử lý các yêu cầu đối với vật liệu đặc biệt – vật liệu có chứa chất gây dị ứng và vật liệu được duy trì nhận dạng: Cần có các quy trình hiện hành để kiểm soát vật liệu đặc biệt bao gồm chất gây dị ứng và vật liệu được duy trì nhận dạng để tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm không bị ảnh hưởng.
 9. Kiểm soát hoạt động: Cần có các quy trình hiện hành để kiểm tra hiệu quả hoạt động của các thiết bị và các quá trình tuân theo kế hoạch an toàn thực phẩm, từ đó bảo đảm tính hợp pháp, chất lượng và an toàn của sản phẩm.
 10. Đào tạo: Cần có một hệ thống để chứng minh rằng nhân viên có khả năng gây ảnh hưởng đến tính hợp pháp, chất lượng và sự an toàn của sản phẩm; có đủ năng lực, căn cứ vào trình độ, đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc.

Vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng vitamin Zeambi. Chúc bé yêu luôn mạnh khỏe!

Keywords: ,

Facebook Comment