Dù mới có mặt trên thị trường nhưng vitamin Zeambi đã được nhanh chiếm trọn niềm tin của các mẹ.

Thành phần, công dụng, liều dùng của vitamin Zeambi

Thành phần:

Vitamin Zeambi dạng nhỏ giọt là một loại vitamin tổng hợp, bao gồm: vitamin A, Folic acid, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D3 và vitamin E.

Công dụng: Bổ sung vitamin, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Vitamin Zeambi
Vitamin Zeambi

Liều dùng và thời gian sử dụng:

Đối tượng có cân nặng bình thường dự phòng (ăn chay, ăn kiêng, ăn không đa dạng):

  •  <1 tuổi: 1 giọt/ngày (0,5ml) dùng hàng ngày
  •  1 – 3 tuổi: 0, 5 ml/ngày dùng hàng ngày
  •  3 – 6 tuổi: 0, 5ml – 1ml/ngày dùng hàng ngày
  •  Trên 6 tuổi: 1ml – 2 ml/ngày, dùng hàng ngày.

Trẻ suy dinh dưỡng:

Với trẻ suy dinh dưỡng, hay ốm, đề kháng kém, chậm tăng cân, vitamin Zeambi an toàn khi sử dụng với liều lượng như sau:

  • <1 tuổi: 0,5ml – 1ml/ ngày
  • 1 – 6 tuổi:1 – 2 ml/ngày
  • Trên 6 tuổi: 2- 3 ml/ngày

Lưu ý:

  1. Đối với trẻ rối loạn tiêu hóa, khó hấp thụ chỉ nên sử dụng vitamin khi tiêu hóa ổn định hoặc sau 2 tuần sử dụng men vi sinh.
  2. Có thẻ cho vào sữa, nước cam hoặc bất kỳ đồ uống/ ăn nào của trẻ. Đây là khuyến nghị từ nhà sản xuất.
  3. Đối với trẻ đến độ tuổi nhỏ vitamin A ở phường nhưng chưa đến đợt nhỏ, bắt buộc phải sử dụng vitamin tổng hợp Zeambi bổ sung thêm ngoài để tránh nguy cơ mắc các bệnh giác mạc, khô , loét giác mạc… hoặc dễ nhiêm khuẩn không rõ nguyên nhân.

 

Tại sao vitamin Zeambi được các mẹ tin tưởng lựa chọn?

Xuất xứ Anh Quốc

Vương quốc Anh là một quốc đảo nằm ở phía tây bắc của lục địa châu Âu, thuộc quần đảo Anh, nằm giữa Đại Tây Dương và Biển Bắc. Nơi đây nổi tiếng với nền Y học phát triển, du học ngành Y tại Anh quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên. Tại Vương quốc Anh quy trình sản xuất vitamin Zeambi diễn ra vô cùng nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Vitrition (UK) – đơn vị sản xuất vitamin Zeambi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Mọi thành phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm nghiệm bởi phòng LAB độc lập UKAS, đáp ứng yêu cầu mới được xuất ra thị trường.

Vitamin Zeambi
Quy trình sản xuất vitamin Zeambi chuyên nghiệp, hiện đại

Không chất bảo quản

Đối với sản phẩm dành cho trẻ em thì yêu cầu bắt buộc đó chính là sự an toàn. Vitamin Zeambi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Ở điều kiện khô thoáng hoặc trong tủ lạnh vitamin Zeambi có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm.

Không chất tạo màu

Một nghiên cứu trước đây của Cục Quản lý tiêu chuẩn thực phẩm Anh cho thấy, việc dùng thường xuyên thực phẩm có màu công nghiệp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trí tuệ của trẻ, khiến chỉ số IQ giảm ít nhất 5,5 điểm. Điều này khiến cho các mẹ vô cùng lo lắng khi lựa chọn sản phẩm cho bé. Vitamin Zeambi không sử dụng chất tạo màu, màu sắc vitamin hoàn tự nhiên bởi vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên về chất lượng sản phẩm.

Sản xuất và kho vận đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA

Tiêu chuẩn sản xuất và kho vận BRC cấp độ AA bao gồm 10 tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt bao gồm: cam kết của lãnh đạo và liên tục cải tiến, kế hoạch an toàn thực phẩm, đánh giá nội bộ, hành động khắc phục và phòng ngừa, truy tìm nguồn gốc, cách bố trí dòng sản phẩm và sự phân biệt, dọn dẹp và vệ sinh, xử lý các yêu cầu đối với vật liệu đặc biệt – vật liệu có chứa chất gây dị ứng và vật liệu được duy trì nhận dạng, kiểm soát hoạt động, đào tạo. Tất cả các yếu tố trên giúp vitamin Zeambi khẳng định được chất lượng, uy tín sản phẩm  của mình trên thị trường.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn BRC

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn BRC
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn BRC

Dạng nhỏ giọt, dễ uống

Thực phẩm cung cấp các vitamin rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên, để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong các bữa ăn hằng ngày và được bé thích thú mỗi khi sử dụng không phải là chuyện dễ dàng. Đây luôn là thử thách dành cho các mẹ trong quá trình nuôi dưỡng bé. Thị trường hiện nay có vô vàn loại vitamin cho cho trẻ, đa số các loại vitamin đều được sản xuất dưới dạng siro. Khi cho bé uống, mẹ phải đong đo bằng nắp lọ. Nếu sơ ý mẹ có thể làm rơi, đổ vitamin vì đa số các bé sẽ “phản đối” kịch liệt khi uống. Vitamin Zeambi được sản xuất dưới dạng nhỏ giọt và mùi dễ chịu rất dễ uống, dễ hấp thu. Với vitamin Zeambi nỗi “ám ảnh” sợ thuốc của bé sẽ không còn. Sản phẩm có kèm ống đo lường bên trong giúp mẹ cho bé uống vitamin thật dễ dàng và chính xác.

Có đầy đủ giấy kiểm nghiệm

Vitamin Zeambi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng do đó các mẹ có thể tự tin lựa chọn sản phẩm.

Vitamin Zeambi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Vitamin Zeambi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với những đặc điểm nổi trội như vậy, vitamin Zeambi là sự lựa chọn hàng đầu mà các mẹ nên tìm hiểu và trải nghiệm để tự tin bổ sung vào thực đơn hằng ngày của con mình.

Xem thêm: Vitamin Zeambi giúp trẻ tăng đề kháng 3 cấp độ như thế nào? 

Keywords: , ,

Facebook Comment