Tròn 20 tháng tin dùng Zeambi, mẹ chưa bao giờ là hối hận. Mẹ biết đến hai từ Zeambi khi con 4 tháng và bây giờ con 24 tháng mẹ vẫn tin dùng. Ban đầu là men vi sinh và sau đấy là vitamin tổng hợp.” Đó là cảm nhận của mẹ Hạnh Trần (Quảng Ninh) sau khi dùng Zeambi cho con. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu lý do gì khiến mẹ tin dùng Zeambi gần 2 năm trời.

Review về vitamin Zeambi
Review về vitamin Zeambi

Men vi sinh làm sống lại đường ruột của con

Khoảng thời gian từ khi sinh con đến khi con được 4 tháng là chuỗi ngày ám ảnh của mẹ khi mẹ chưa biết đến men vi sinh Zeambi. Con ốm, con đi ngoài mất nước, mệt li bì,… mẹ chẳng biết phải làm sao cả. Mẹ chỉ biết thương con, ôm con nằm khóc.

Từ khi biết đến Zeambi, lần đầu hay bây giờ sử dụng, kết quả chưa bao giờ làm mẹ thất vọng. Dùng men vi sinh Zeambi, đường ruột con được cải thiện rõ ràng, mẹ lại tha hồ cho con ăn những thứ con thích mà chằng phải lo con bị đi ngoài trở lại.

Vitamin thật giữa rừng “hàng giả”

 Vitamin Zeambi
Vitamin Zeambi

 

Ngày trước khi mua vitamin dù đắt nhưng cái mẹ sợ không phải là tốn tiền, mà mẹ sợ mua phải HÀNG GIẢ thì đúng là “tiền mất tật mang”. Mà không mua thì lại sợ con thiếu chất dinh dưỡng. 

May mà trong Trung tâm lại ra sản phẩm vitamin Zeambi. Vitamin Zeambi nhập khẩu nguyên hộp từ Vitrion Anh Quốc. Biết được thông tin thế nên mẹ mừng lắm mua liền lúc 2 lọ.

Vitamin Zeambi giúp con tránh xa ốm vặt

Mẹ không thể quên được đợt ốm ấy của con. Tác dụng của vitamin rõ nhất là khi con bị cúm B, con sốt cao bỏ ăn ngủ li bì trong 4 ngày liền.Thật sự mẹ rất lo vì chưa bao giờ con ốm mà lại như vậy. Bác sĩ bảo bệnh này sẽ tự khỏi không có thuốc nên mẹ cũng không biết làm gì ngoài việc chờ đợi. Mỗi ngày mẹ cho con dùng 2 gói men Zeambi và 0.5ml vitamin Zeambi.

Con tăng 1,5 kg đáp lại bao công sức của mẹ

Review về vitamin Zeambi
Review về vitamin Zeambi

Con ốm sút mất 1kg nhưng lúc con khỏi mẹ vẫn duy trì liều dùng men và vitamin Zeambi cho con trộm vía con ăn tốt ngủ tốt và hấp thụ cũng tốt con tăng hẳn 1.5kg, nhưng điều mẹ mừng hơn cả là con mạnh khoẻ hơn, hệ tiêu hoá của con cũng tốt hơn. Cảm ơn Zeambi đã cho con sự phát triển hoàn thiện và cho mẹ sự yên tâm.

“Mỗi lần nhìn thấy con nô đùa với các bạn, mẹ cũng thấy yên tâm. Nghĩ lại trước đây nếu không tin dùng Zeambi có lẽ cuộc đời mẹ và con đã rẽ sang hướng khác.” Giờ đây ngoài thời gian chăm con, mẹ còn có thể lo cho bản thân và gia đình. 

Vitamin Zeambi từ Anh cho trẻ biếng ăn, hay ốm
Vitamin Zeambi từ Anh cho trẻ biếng ăn, hay ốm
Facebook Comment