Món quà Trung thu nào ý nghĩa cho con yêu? 

Còn món quà ý nghĩa nào hơn sức khỏe tuyệt vời của con trẻ. Con vui khỏe, đi học nghe lời cô giáo chính là niềm hạnh phúc của mẹ. Với mong muốn con chuẩn bị đầy đủ hành trang để đến lớp, VietnamDS gửi đến mẹ chương trình tri ân: Mua vitamin Zeambi được tặng 1 balo xịn sò cho bé “ tung tăng đến trường” .

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết trung thu cho con rồi. Mẹ hãy MUA NGAY VITAMIN ZEAMBI để con NHẬN QUÀ SIÊU XỊN, động lực cho con chăm ngoan học giỏi đi nào.

Zeambi - Tri ân khách hàng mùa Trung thu
Zeambi – Tri ân khách hàng mùa Trung thu

Cụ thể chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn:

  • Mua 2 vitamin Zeambi tổng hợp, tặng ngay 1 balo nam/ nữ ngộ nghĩnh cho bé hoặc 1 voucher giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng lần sau.
  • Mua 3 vitamin Zeambi tổng hợp, tặng ngay 1 balo nam/ nữ ngộ nghĩnh cho bé hoặc 1 voucher giảm giá 100.000 đồng cho đơn hàng lần sau.

Lưu ý: Không áp dụng song song với các khuyến mại khác. THỜI GIAN TỪ 24/08/2019 – 30/09/2019.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, MẸ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI – NHANH TAY ĐẶT MUA VITAMIN ZEAMBI TẠI ĐÂY:

https://vitaminzeambi.vietnamds.com/

Hotline: 0963.101.255

VITAMIN ZEAMBI- GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TỪ ANH QUỐC: DỨT ĐIỂM LƯỜI ĂN – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG 03 CẤP ĐỘ

Vitamin Zeambi - giải pháp đột phá từ Anh Quốc
Vitamin Zeambi – giải pháp đột phá từ Anh Quốc

Cấp độ 1: Tăng cường đề kháng tại hàng rào vật lý là da và niêm mạc của trẻ, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mầm bệnh ngay bên ngoài

Cấp độ 2: Tạo hàng rào tế bào bằng cách kích thích đại thực bào, bạch cầu, tế bào NK, khi vi sinh vật gây bệnh tấn công

Cấp độ 3: Thiết lập miễn dịch dịch thể, sản xuất kháng thể IgA, IgM, IgG,.. trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút tại cấp độ mạnh nhất

5 Lý do nên chọn Vitamin Zeambi cho bé 

  • Vitamin đầu tiên dạng nhỏ giọt Essence. Thay vì dùng 5 – 10ml như các vitamin thông thường, với Zeambi mẹ chỉ cần nhỏ 1 giọt duy nhất.
  • Duy nhất Vitamin Zeambi không chất bảo quản, không chất tạo màu. Chưa có một vitamin nào ở Việt Nam làm được điều này.
  • Nhà máy sản xuất tại Anh Quốc đạt chuẩn BRC cấp độ AA – Cấp độ cao nhất về chất lượng và an toàn sản phẩm trên toàn cầu.
  • Cực kỳ tiết kiệm, tính ra chưa đến 6000 đồng/ngày.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn có tâm nhất thị trường, dùng cái tâm của người làm cha mẹ để tư vấn cho các bé.
Chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam
Chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam

Tết Trung thu là tết của trẻ em, cũng là tết của tình thân, đoàn tụ và yêu thương.  Mẹ mua 1 vitamin Zeambi là đóng góp 300 đồng vào Quỹ tấm lòng nhân ái chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo trên đất nước. “ Cho đi là nhận lại”. Cùng chung tay với Zeambi để mọi trẻ em đều có một ngày Tết Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc.

Vitamin Zeambi từ Anh cho trẻ biếng ăn, hay ốm

 

Keywords: , , , ,

Facebook Comment